Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trào lưu khoe định nghĩa tên của mình trên từ điển Urban Dictionary đang được các bạn trẻ thích thú hưởng ứng trên Instagram, Facebook.

Nếu thường xuyên xem phim hay theo dõi những kênh TikTok nước ngoài thì hẳn là bạn sẽ gặp rất nhiều từ và câu lạ, không có trong các từ điển chính thống như karen, no cap, tmi,… Urban Dictionary chính là trang từ điển trực tuyến, nơi cung cấp cho bạn đủ mọi từ tiếng lóng, viết tắt của giới trẻ. Mỗi từ, cụm từ sẽ có nhiều định nghĩa và được đóng góp bởi nhiều người dùng khác nhau.

Ẩn sau bất kỳ cái tên nào cũng có một ý nghĩa hoặc câu chuyện thú vị nào đó, có bao giờ bạn tò mò tên của mình mang ý nghĩa như thế nào không? Một điều thú vị là, bạn có thể tra tên của chính mình trên chính trang từ điển này đấy!

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 1

Một chàng trai vô cùng ngọt ngào, quyến rũ và có một nụ cười dễ thương.

Trào lưu này đã nhanh chóng được các bạn trẻ hưởng ứng và thu hút hơn 1,3 triệu người tham gia chỉ sau một thời gian ngắn. Cách định nghĩa của Urban Dictionary sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên hạnh phúc hơn bởi những thông điệp đầy tích cực và vô cùng tuyệt vời.

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 2

Hot boy IELTS 8.0 Thiện Khiêm "được nhiều người yêu mến nhờ tính cách hài hước và trẻ con của mình".

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 3

Nhất Hoàng cũng thích thú bắt trend trên Instagram.

Trang Urban Dictionary định nghĩa "tên" chính là điều tạo nên cá tính và con người của bạn. Nói cách khác, tên không chỉ là cách để chúng ta gọi nhau mà còn để phân biệt bản thân với bất kỳ ai khác.

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 4

Một cô bạn dễ thương và tràn đầy năng lượng tích cực.

Nếu bạn muốn “đu trend” này thì cực kì đơn giản. Chỉ cần vào trang web của Urban Dictionary tại đây và nhập tên mình vào ô tìm kiếm, từ điển sẽ định nghĩa cho bạn.

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 5

Những ý nghĩa tích cực về cái tên có thể khiến cả một ngày của bạn hạnh phúc hơn đấy!

Có hàng tỷ lý do để ra đời một cái tên và tên bạn dù mang ý nghĩa nào, bản thân nó đều độc đáo theo một cách riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem có ý nghĩa đặc biệt hay thú vị nào đằng sau tên của bạn và lan tỏa năng lượng này tới bạn bè của mình nhé!

Khám phá ý nghĩa tên của bạn trên Urban Dictionary: Bất ngờ, ngỡ ngàng, siêu thú vị! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.