Khẩn cấp: Học sinh TP. Hồ Chí Minh được nghỉ học ngày mai 26/11

Khẩn cấp: Học sinh TP. Hồ Chí Minh được nghỉ học ngày mai 26/11
HHT - Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa ra công văn khẩn cho phép học sinh nghỉ học vào ngày mai (26/11).

Vào tối nay (25/11), trước diễn biễn ngày càng mạnh của bão số 9, nhiều phụ huynh lo lắng không biết ngày mai con em mình có được nghỉ học hay không. Và vào khoảng 20h, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã phát đi công văn khẩn gửi Ủy ban nhân dân các quận/huyện về cho học sinh nghỉ học ngày 26/11/2018 như sau:

"Căn cứ tình hình sau cơn bão số 9, để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS và các đơn vị giáo dục trên địa bàn thông báo cho học sinh nghỉ học ngày thứ Hai, 26 tháng 11 năm 2018.  

Đề nghị Chủ tịch UBND quận, huyện chỉ đạo Trưởng phòng GD&ĐT rà soát tình hình các trường và khắc phục ngay các thiệt hại để đảm bảo công tác giảng dạy và học tập".

Khẩn cấp: Học sinh TP. Hồ Chí Minh được nghỉ học ngày mai 26/11 ảnh 1

Trước đó, vào sáng ngày 24/11, Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đã đề nghị tất cả các trường học các cấp cho phép học sinh nghỉ học bắt đầu từ 12h ngày 24/11/2018 để tránh bão số 9.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.