Khán giả bàng hoàng khi biết Yoo Ah In mắc phải một loại ung thư hiếm gặp

Khán giả bàng hoàng khi biết Yoo Ah In mắc phải một loại ung thư hiếm gặp
HHT - Khán giả vẫn chưa kết sốc khi Kim Woo Bin bị mắc bệnh ung thư vòm họng, giờ đến một nam diễn viên trẻ tài năng khác của Hàn Quốc là Yoo Ah In bị mắc ung thư xương hiếm gặp.

Suốt từ năm 2016 đến nay, Yoo Ah In đã gặp rất nhiều rắc rối khi khán giả thắc mắc tại sao mãi chưa thấy anh nhập ngũ? Hồi tháng 2/2017, một số cơ quan truyền thông Hàn Quốc đã tiếp cận được bệnh án của Yoo Ah In, và tiết lộ rằng anh bị ung thư xương. Ngay sau đó, Yoo Ah In lên tiếng khẳng định rằng quả thực anh có một khối u ở xương ở vai, nhưng là u lành tính. Khối u này khiến Yoo Ah In đã đi khám sức khỏe 4 lần rồi nhưng vẫn không được phép nhập ngũ.

Khán giả bàng hoàng khi biết Yoo Ah In mắc phải một loại ung thư hiếm gặp ảnh 1

Mới đây, Yoo Ah In vừa đi khám sức khỏe lần thứ 5, và anh chính thức được miễn nhập ngũ vì không đủ điều kiện sức khỏe, thậm chí làm nhân viên phục vụ cộng đồng như nhiều nghệ sĩ khác cũng không được. Và bệnh án của Yoo Ah In đã được tiết lộ, khiến rất nhiều khán giả bàng hoàng khi biết tin Yoo Ah In đang đối mặt với u xương ác tính, là một dạng ung thư xương hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 0,2% trong các khối u ác tính. Ung thư xương có thể xảy ra ở bất kì phần xương nào trên cơ thể và với Yoo Ah In là ở vai. Có nhiều cách để điều trị ung thư xương như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và quá trình này sẽ kéo dài nhiều năm.

Khán giả bàng hoàng khi biết Yoo Ah In mắc phải một loại ung thư hiếm gặp ảnh 2

Yoo Ah In đã khám sức khỏe 5 lần từ tháng 12/2015 đến tháng 5/2017, và lần nào anh cũng bị xếp vào cấp 7 - mức sức khỏe yếu nhất trong bảng xếp hạng. Bản thân Yoo Ah In từng gặp khá nhiều lần gãy xương khi đóng phim. Lần gần đây nhất là tháng 10/2016, anh bị ngã gãy xương bả vai ngay trước lễ trao giải Rồng xanh, và phải tiêm thuốc giảm đau liều cao để hoàn thành công việc. Và từ chấn thương này, khối u của Yoo Ah In đã được phát hiện.

Khán giả bàng hoàng khi biết Yoo Ah In mắc phải một loại ung thư hiếm gặp ảnh 3

Hiện giờ, Yoo Ah In đang chuẩn bị tiến hành điều trị, và công ty quản lý UAA đã lên tiếng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để giúp anh chiến đấu chống lại ung thư. 

LINH NHI

* Theo Yoo Ah In Vietnamese Fanpage

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.