Khán giả bất ngờ khi nghe Trường Giang rap bằng giọng Quảng Nam trong MV mới

Khán giả bất ngờ khi nghe Trường Giang rap bằng giọng Quảng Nam trong MV mới
HHT - Xem MV mới của Trường Giang, khán giả ngoài thích thú với khả năng bắn rap bằng giọng Quảng Nam của chàng Mười Khó thì còn bị ấn tượng bởi hàng những loạt món ngon và cảnh đẹp nức lòng.

Mới đây, nghệ sĩ Trường Giang vừa “thả thính” các tín đồ mê ăn uống và cuồng du lịch khám phá bằng video ca nhạc tràn ngập món ngon và cảnh đẹp khó cưỡng với MV có tên Hương vị quê nhà. Sinh động hơn nữa, nhiều hoạt cảnh Mười Khó cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Tài, Lê Giang, Xuân Nghị, Puka, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc… trèo đèo lội suối để tìm kiếm đặc sản xuất hiện trong MV càng khiến cộng đồng mạng thêm phấn khích. Đặc biệt, đoạn rap bằng giọng Quảng Nam của Trường Giang là điểm đặc biệt của MV lần này.

Khán giả bất ngờ khi nghe Trường Giang rap bằng giọng Quảng Nam trong MV mới ảnh 1
Trường Giang đứng trên đồi chè, hồn nhiên đọc rap bằng giọng Quảng Nam.

Trên nền nhạc vui tươi, phấn khởi, xen kẽ những tiếng búng tay vui tai, MV Hương vị quê nhà là những lát cắt trong hành trình khám phá ẩm thực ba miền đầy lý thú của Trường Giang và các nghệ sĩ nổi tiếng. Chỉ trong hơn 1p30s của MV, Trường Giang đã dẫn người xem ghé qua khá nhiều vùng đất trù phú của đất nước và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Ở đó, người xem sẽ nhìn thấy một Trường Giang giản dị trong áo thun, quần lửng, dép tổ ong, hồn nhiên đi chợ mua con cá, bó rau, hay thậm chí là lội mương bắt cá để chế biến món ăn. Được biết các món ngon trong MV đều là do Trường Giang cùng các nghệ sĩ tìm kiếm nguyên liệu và chế biến thành.

Khán giả bất ngờ khi nghe Trường Giang rap bằng giọng Quảng Nam trong MV mới ảnh 2
Trong hơn 1 phút 30s, MV đã trưng ra nhiều món ăn đặc sản và phong cảnh đẹp.
Khán giả bất ngờ khi nghe Trường Giang rap bằng giọng Quảng Nam trong MV mới ảnh 3
Mười khó giản dị với áo thun, quần lửng để đi chợ cùng diễn viên Mạc Văn Khoa (trái).

Trường Giang chia sẻ, nội dung trong MV này là một số cảnh quay được trích ra trong chương trình thực tế về ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp mà anh chuẩn bị ra mắt vào tháng 3 này. Tại mỗi vùng quê khác nhau, các khách mời sẽ cùng Trường Giang trải qua hàng loạt thách thức, như hóa thân thành người nông dân thực thụ để tìm kiếm nguyên liệu và chế biến món ăn theo đúng “điệu” của địa phương. 

MV Hương vị quê nhà - Trường Giang và nhiều nghệ sĩ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm