Khán giả bất ngờ trước hình ảnh "anh ba" Ngọc Sơn hoá Doctor Strange hội ngộ anh hùng nhà Marvel

Khán giả bất ngờ trước hình ảnh "anh ba" Ngọc Sơn hoá Doctor Strange hội ngộ anh hùng nhà Marvel
HHT - Danh ca Ngọc Sơn ấp ủ nhiều ý tưởng lớn lao và đáng trân trọng khi cho ra mắt Trung tâm Ngọc Sơn Production cùng 2 MV nhạc quốc tế được đầu tư công phu, độc đáo.

Mới đây, nam ca sĩ Ngọc Sơn đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về Ngọc Sơn Production sau một thời gian dài ấp ủ và tâm huyết thực hiện.

Đây là trung tâm mang tên Ngọc Sơn, thực hiện những sản phẩm âm nhạc của chính anh và những nghệ sĩ cần tới sự giúp đỡ trong âm nhạc. Trung tâm sẽ do chính Ngọc Sơn và con trai Duy Cường điều hành.

Nhân dịp ra mắt công ty âm nhạc, Ngọc Sơn “chào sân” 2 MV trong số hàng loạt MV tiếng Anh đặc biệt gồm Something Just Like This (Coldplay&The Chainsmokers) The Spectre (Alan Walker). Âm nhạc trong hai MV đã được chính anh hoà âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát. 

Đặc biệt, trong MV Something Just Like This, Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange (Phù thủy tối thượng). Phía sau anh là các nhân vật siêu anh hùng khác của Marvel.

Khán giả bất ngờ trước hình ảnh "anh ba" Ngọc Sơn hoá Doctor Strange hội ngộ anh hùng nhà Marvel ảnh 1
Ngọc Sơn xuất hiện trong hình tượng Doctor Strange.

Ngọc Sơn cho biết ý tưởng và kịch bản MV đã được anh thực hiện từ nhiều tháng nay, trước cả thời điểm Avengers: Endgame ra mắt. Nhân vật Doctor Strange được Ngọc Sơn chọn hóa thân là bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh mà nhân vật này mang đến cho khán giả.

Khán giả bất ngờ trước hình ảnh "anh ba" Ngọc Sơn hoá Doctor Strange hội ngộ anh hùng nhà Marvel ảnh 2

Ở MV thứ hai, Ngọc Sơn đã lựa chọn ca khúc The Spectre có quãng giọng vô cùng rộng, rất khó hát và cũng vẫn bao hàm những lời ca bí ẩn nhiều tầng nghĩa. Được biết, cả hai MV đều được thực hiện bởi đạo diễn tài hoa Lưu Huỳnh Lâm.

Trong thời gian tới, Ngọc Sơn còn dự định phát hành rất nhiều MV nhạc ngoại quốc khác được hoà âm phối khí mới, cùng các MV ca ngợi quê hương, đất nước, dân tộc,…

Đặc biệt, một quyển sách ảnh tập hợp những phong cách thời trang độc đáo cùng 68 tác phẩm âm nhạc tiêu biểu trong suốt sự nghiệp của Ngọc Sơn cũng đang trong quá trình hoàn thiện nhằm công bố đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Song song đó, các ca khúc hợp tác cùng Đồng Giao và ca sĩ Hoàng Châu cũng sẽ đều đặn ra mắt khán giả.

MV Something Just Like This - Ngọc Sơn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm