Khán giả bực mình khi Kang Daniel bị “Produce X 101” mượn tên để quảng bá

Khán giả bực mình khi Kang Daniel bị “Produce X 101” mượn tên để quảng bá
HHT - Những tưởng “Produce X 101” sẽ gây chú ý khi nhắc tới Kang Daniel, nhưng chẳng ngờ lại gặp phản ứng ngược, bị chỉ trích nặng nế.

Còn nhớ trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kang Daniel luôn là một trong những thực tập sinh nổi bật nhất. Khi debut cùng nhóm Wanna One, Kang Daniel cũng được bình chọn vào vị trí center, sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo. Thời gian gần đây, dù Kang Daniel không có hoạt động gì nhưng vẫn có tên trong top idol có chỉ số thương hiệu cao nhất tháng. Do vậy, Produce X 101 mới mượn tên tuổi Kang Daniel để quảng bá cho chương trình.

Khán giả bực mình khi Kang Daniel bị “Produce X 101” mượn tên để quảng bá ảnh 1

Chương trình từng đặt ra câu hỏi “Ai sẽ trở thành Kang Daniel của năm nay?”, nhằm để khán giả quan tâm chú ý. Rồi nam người mẫu Park Yuri cũng đi tranh tài trong Produce X 101, và được chương trình cho rằng chàng trai này có nhiều nét giống với Kang Daniel.

Park Yuri được cho là giống với Kang Daniel

Tiếc rằng mọi nỗ lực ăn theo tên tuổi Kang Daniel lại khiến khán giả khó chịu. Khán giả cho rằng việc Produce X 101 đi tìm Kang Daniel thứ hai sẽ gây áp lực cho các thực tập sinh, khiến nhiều người sẽ muốn biến mình thành bản sao của nam idol này. Dẫu biết rằng Produce X 101 có lý do để làm thế, vì Kang Daniel dù sao cũng là ngôi sao bước ra từ loạt show thực tế sống còn này, nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Produce X 101 đã đi quá xa. Thêm vào đó, Kang Daniel đang gặp rất nhiều rắc rối vào thời điểm này, kế hoạch debut solo vẫn bị đình trệ, mà Produce X 101 vẫn vô tư réo tên Kang Daniel thì cũng rất thiếu tế nhị.

Khán giả bực mình khi Kang Daniel bị “Produce X 101” mượn tên để quảng bá ảnh 3

Chính vì thế, hàng loạt bình luận chỉ trích Produce X 101 đã dồn dập đổ về chương trình. “Kang Daniel là duy nhất. Đừng phí sức đi tìm phiên bản thứ hai làm gì”, “Một idol thu hút mọi mặt như Kang Daniel không có thêm nữa đâu”, “Họ vẫn chưa ngưng ăn theo tên tuổi Daniel à”, “Xin hãy để cho Kang Daniel được yên”, “Chẳng thấy Yuri giống Kang Daniel chút nào”, “Rõ ràng là sau khi được so sánh với Kang Daniel thì Park Yuri mới được chú ý”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm