Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) trên Netflix đã trở thành hiện tượng toàn cầu nhờ cốt truyện hấp dẫn và những nhân vật ấn tượng. Và đây là 10 nhân vật được yêu thích nhất bộ phim do chính khán giả bình chọn.

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

10. Oh Il Nam

Người chơi số 001 là một ông già dễ mến, mắc bệnh u não có thể ra đi bất cứ lúc nào. Ở trò thứ tư với những viên bi, nam chính Gi Hun bị đẩy đến tình huống buộc phải lừa ông để sống sót. Dù biết bị lừa, nhưng ông Oh Il Nam vẫn nhường cơ hội sống cho Gi Hun.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 1

Tập cuối của Squid Game tiết lộ Oh Il Nam đúng là một ông lão nhưng không hề yếu ớt vô hại. Thực chất, ông là kẻ chủ mưu đằng sau trò chơi sinh tồn khắc nghiệt này. Bất kỳ sự đồng cảm nào mà người xem dành cho ông có thể sẽ biến mất bởi khoảnh khắc này.

9. Jang Deok Su

Gã là một tay xã hội đen xấu tính thích bắt nạt người khác. Jang Deok Su gây ra một số hành động khủng khiếp nhất Squid Game, bao gồm cả việc bắt đầu một cuộc bạo động vào giờ ngủ. Chiến lược duy nhất của gã để sống sót trong trò chơi này là lợi dụng người khác và giẫm đạp họ.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 2

Gã đã bị một kẻ do mình lợi dụng và vứt bỏ trước đó kéo rơi khỏi cầu kính cao. Tất cả những gì còn lại của gã giang hồ khi bị dồn vào đường cùng chỉ là nỗi sợ hãi trong ánh mắt và tiếng hét kinh hoàng.

8. Hwang In Ho

Người đeo mặt nạ, tên Hwang In Ho, là người chịu trách nhiệm đảm bảo các trò chơi sẽ được vận hành trơn tru, chịu trách nhiệm tiếp đón, chiêu đãi các khách VIP.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 3

Trong một khoảnh khắc gây sốc của bộ phim, khán giả được biết rằng Hwang In Ho hóa ra là người anh trai mất tích của Hwang Jun Ho - chàng cảnh sát. Lần đối mặt đầu tiên cũng là lần cuối cùng, người anh trai đã lạnh lùng bắn em trai mình rơi xuống biển. Trò chơi khắc nghiệt kia đối với Hwang In Ho còn quan trọng hơn cả gia đình của mình - một chi tiết đáng buồn và đáng sợ.

7. Cho Sang Woo

Trong Squid Game, Cho Sang Woo là một nhân vật phân cực khán giả khá rõ ràng. Trong một môi trường khắc nghiệt, những hành động của Cho Sang Woo được cho là buộc phải làm. Nhưng đồng thời cũng có những khán giả không thể chấp nhận được lối chơi của Cho Sang Woo. Ngay khi có cơ hội, anh ta nhanh chóng phản bội những người bạn thân nhất, như để Gi Hun chọn kẹo hình chiếc ô ở trò tách kẹo, lừa gạt Ali ở trò chơi với những viên bi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 4

Một số khán giả thương cảm với Cho Sang Woo vì anh ta chỉ đang cố gắng vớt vát để có thể đường hoàng đối diện với mẹ của mình. Tuy nhiên, đa số khán giả vẫn đồng ý rằng kết cục dành cho nhân vật này ở cuối phim vẫn không bù đắp được cho sự phản bội của anh ta.

6. Han Mi Nyeo

Han Mi Nyeo là một nhân vật ồn ào, lươn lẹo, đáng ghét. Cô ta bắt nạt người yếu, dựa hơi kẻ mạnh như Jang Deok Su để sống sót. Tuy nhiên, kẻ mạnh cũng dễ dàng bỏ mặc cô ta khi không cần nữa.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 5

Bước ngoặt cho nhân vật này xảy ra ở trò chơi thứ năm - bước trên cầu kính cao, nơi cô ta nhắc nhở gã giang hồ Jang Deok Su và khán giả rằng mình là người sẽ không bỏ qua cho kẻ đã bỏ rơi mình. Khi Han Mi Nyeo ôm Jang Deok Su cùng ngã xuống khỏi chiếc cầu kính, trái với nỗi sợ hãi trong ánh mắt của gã giang hồ, ánh mắt của cô ta lại chỉ có hài lòng và chấp nhận.

5. Hwang Jun Ho

Chàng cảnh sát Hwang Jun Ho là một nhân vật gan dạ và thông minh, điều này thể hiện qua việc anh một mình đột nhập thành công hòn đảo nơi tổ chức trò chơi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 6

Anh cũng tìm hiểu được hệ thống vận hành, thu thập chứng cứ… mà không bị bắt, cho đến phút cuối cùng. Quyết tâm tìm kiếm người anh trai mất tích của Hwang Jun Ho cũng thật đáng khâm phục.

4. Ji Yeong

Khán giả khó có thể ngờ Ji Yeong lại là một người chơi đáng mến đến vậy. Bởi ban đầu cô xuất hiện thờ ơ, lãnh đạm. Ji Yeong được Kang Sae Byeok rủ tham gia trò chơi kéo co, để rồi hai cô gái bắt cặp chơi với nhau ở trò tiếp sau đó - trò chơi bi, không ngờ đây lại là một quyết định tai hại.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 7

Ji Yeong đã cố tình thua, nhường cơ hội sống cho Kang Sae Byeok. Khán giả đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi Ji Yeong can đảm trong những giây phút cuối cùng, nói rằng cô đã rất vui khi được chơi cùng Kang Sae Byeok.

3. Kang Sae Byeok

Là một người đào tẩu khỏi Triều Tiên, Kang Sae Byeok đã học cách dựa vào chính mình chứ không phải ai khác để sống sót trong những tình huống khó khăn nhất. Dù bề ngoài gai góc, Kang Sae Byeok lại có nội tâm nhạy cảm và lương thiện.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 8

Khán giả ngày càng yêu mến Kang Sae Byeok trong suốt các tập phim, bởi sức mạnh và ý chí kiên định của cô, bởi mong muốn tồn tại của cô là vì em trai mình.

2. Seong Gi Hun

Nhân vật chính của Squid Game không phải là một anh hùng lý tưởng. Bởi anh là một người cha không hoàn hảo, là một kẻ cờ bạc, nhiều khuyết điểm và luôn mắc sai lầm. Đây chính xác là điều khiến khán giả dễ đồng cảm hơn với nhân vật này.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 9

Nhờ sự nhanh trí, dũng cảm và cả may mắn, Seong Gi Hun đã vượt qua trò chơi khắc nghiệt này đến phút cuối cùng. Anh sẵn sàng hi sinh toàn bộ số tiền thưởng khổng lồ chỉ để cứu Cho Sang Woo. Điều này cho thấy sự đồng cảm và tốt bụng vẫn còn trong Gi Hun, bất chấp mọi thứ mà anh đã phải trải qua.

1. Abdul Ali

Ali dễ dàng là nhân vật được yêu thích nhất nhì Squid Game. Ngay từ tập đầu tiên, ở trò chơi “Đèn đỏ đèn xanh”, Ali đã cho thấy sự tốt bụng của mình khi sẵn sàng mạo hiểm tính mạng để cứu Gi Hun. Ali hợp tác với nhóm của Gi Hun và sức mạnh của anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhóm an toàn và giành chiến thắng.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 10

Ali sẵn sàng làm mọi thứ để có thể giữ cho những người anh xem là bạn sống sót, điều này không may khiến Sang Woo dễ dàng lừa gạt Ali. Gương mặt thất vọng, bàng hoàng và buồn bã của Ali khi anh nhận ra mình bị dối gạt là một trong những khoảnh khắc tàn nhẫn nhất của trò chơi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 14
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Cnet chọn Top 6 nữ minh tinh thông minh nhất: Dương Mịch là mỹ nhân 8X duy nhất góp mặt

Cnet chọn Top 6 nữ minh tinh thông minh nhất: Dương Mịch là mỹ nhân 8X duy nhất góp mặt

HHT - Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc tổ chức bình chọn những nữ minh tinh thông minh nhất C-Biz. 6 cái tên được cộng đồng mạng gọi tên đều sở hữu nhan sắc lẫn tài năng cùng danh tiếng nổi bật trong giới. Trong 6 người được gọi tên, những nữ minh tinh thế hệ mới hay lứa 9X đều vắng mặt, nhường chỗ cho những ngôi sao đời đầu. Dương Mịch là tiểu Hoa đán 8X duy nhất được nhắc đến trong danh sách này.
Hailee Steinfeld: Từ gương mặt trẻ triển vọng của Hollywood đến Avenger đời mới của Marvel

Hailee Steinfeld: Từ gương mặt trẻ triển vọng của Hollywood đến Avenger đời mới của Marvel

HHT - Ngay từ khi dự án riêng về "Hawkeye" rục rịch khởi động, người hâm mộ Marvel đã vô cùng hứng thú trước sự góp mặt của nữ diễn viên Hailee Steinfeld bên cạnh “thần tiễn” Jeremy Renner. Vậy trước khi trở thành Avenger thế hệ tiếp theo, bạn đã biết được những gì về con đường sự nghiệp của "Kate Bishop"?