Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Squid Game” (Trò Chơi Con Mực) trên Netflix đã trở thành hiện tượng toàn cầu nhờ cốt truyện hấp dẫn và những nhân vật ấn tượng. Và đây là 10 nhân vật được yêu thích nhất bộ phim do chính khán giả bình chọn.

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

10. Oh Il Nam

Người chơi số 001 là một ông già dễ mến, mắc bệnh u não có thể ra đi bất cứ lúc nào. Ở trò thứ tư với những viên bi, nam chính Gi Hun bị đẩy đến tình huống buộc phải lừa ông để sống sót. Dù biết bị lừa, nhưng ông Oh Il Nam vẫn nhường cơ hội sống cho Gi Hun.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 1

Tập cuối của Squid Game tiết lộ Oh Il Nam đúng là một ông lão nhưng không hề yếu ớt vô hại. Thực chất, ông là kẻ chủ mưu đằng sau trò chơi sinh tồn khắc nghiệt này. Bất kỳ sự đồng cảm nào mà người xem dành cho ông có thể sẽ biến mất bởi khoảnh khắc này.

9. Jang Deok Su

Gã là một tay xã hội đen xấu tính thích bắt nạt người khác. Jang Deok Su gây ra một số hành động khủng khiếp nhất Squid Game, bao gồm cả việc bắt đầu một cuộc bạo động vào giờ ngủ. Chiến lược duy nhất của gã để sống sót trong trò chơi này là lợi dụng người khác và giẫm đạp họ.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 2

Gã đã bị một kẻ do mình lợi dụng và vứt bỏ trước đó kéo rơi khỏi cầu kính cao. Tất cả những gì còn lại của gã giang hồ khi bị dồn vào đường cùng chỉ là nỗi sợ hãi trong ánh mắt và tiếng hét kinh hoàng.

8. Hwang In Ho

Người đeo mặt nạ, tên Hwang In Ho, là người chịu trách nhiệm đảm bảo các trò chơi sẽ được vận hành trơn tru, chịu trách nhiệm tiếp đón, chiêu đãi các khách VIP.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 3

Trong một khoảnh khắc gây sốc của bộ phim, khán giả được biết rằng Hwang In Ho hóa ra là người anh trai mất tích của Hwang Jun Ho - chàng cảnh sát. Lần đối mặt đầu tiên cũng là lần cuối cùng, người anh trai đã lạnh lùng bắn em trai mình rơi xuống biển. Trò chơi khắc nghiệt kia đối với Hwang In Ho còn quan trọng hơn cả gia đình của mình - một chi tiết đáng buồn và đáng sợ.

7. Cho Sang Woo

Trong Squid Game, Cho Sang Woo là một nhân vật phân cực khán giả khá rõ ràng. Trong một môi trường khắc nghiệt, những hành động của Cho Sang Woo được cho là buộc phải làm. Nhưng đồng thời cũng có những khán giả không thể chấp nhận được lối chơi của Cho Sang Woo. Ngay khi có cơ hội, anh ta nhanh chóng phản bội những người bạn thân nhất, như để Gi Hun chọn kẹo hình chiếc ô ở trò tách kẹo, lừa gạt Ali ở trò chơi với những viên bi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 4

Một số khán giả thương cảm với Cho Sang Woo vì anh ta chỉ đang cố gắng vớt vát để có thể đường hoàng đối diện với mẹ của mình. Tuy nhiên, đa số khán giả vẫn đồng ý rằng kết cục dành cho nhân vật này ở cuối phim vẫn không bù đắp được cho sự phản bội của anh ta.

6. Han Mi Nyeo

Han Mi Nyeo là một nhân vật ồn ào, lươn lẹo, đáng ghét. Cô ta bắt nạt người yếu, dựa hơi kẻ mạnh như Jang Deok Su để sống sót. Tuy nhiên, kẻ mạnh cũng dễ dàng bỏ mặc cô ta khi không cần nữa.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 5

Bước ngoặt cho nhân vật này xảy ra ở trò chơi thứ năm - bước trên cầu kính cao, nơi cô ta nhắc nhở gã giang hồ Jang Deok Su và khán giả rằng mình là người sẽ không bỏ qua cho kẻ đã bỏ rơi mình. Khi Han Mi Nyeo ôm Jang Deok Su cùng ngã xuống khỏi chiếc cầu kính, trái với nỗi sợ hãi trong ánh mắt của gã giang hồ, ánh mắt của cô ta lại chỉ có hài lòng và chấp nhận.

5. Hwang Jun Ho

Chàng cảnh sát Hwang Jun Ho là một nhân vật gan dạ và thông minh, điều này thể hiện qua việc anh một mình đột nhập thành công hòn đảo nơi tổ chức trò chơi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 6

Anh cũng tìm hiểu được hệ thống vận hành, thu thập chứng cứ… mà không bị bắt, cho đến phút cuối cùng. Quyết tâm tìm kiếm người anh trai mất tích của Hwang Jun Ho cũng thật đáng khâm phục.

4. Ji Yeong

Khán giả khó có thể ngờ Ji Yeong lại là một người chơi đáng mến đến vậy. Bởi ban đầu cô xuất hiện thờ ơ, lãnh đạm. Ji Yeong được Kang Sae Byeok rủ tham gia trò chơi kéo co, để rồi hai cô gái bắt cặp chơi với nhau ở trò tiếp sau đó - trò chơi bi, không ngờ đây lại là một quyết định tai hại.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 7

Ji Yeong đã cố tình thua, nhường cơ hội sống cho Kang Sae Byeok. Khán giả đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi Ji Yeong can đảm trong những giây phút cuối cùng, nói rằng cô đã rất vui khi được chơi cùng Kang Sae Byeok.

3. Kang Sae Byeok

Là một người đào tẩu khỏi Triều Tiên, Kang Sae Byeok đã học cách dựa vào chính mình chứ không phải ai khác để sống sót trong những tình huống khó khăn nhất. Dù bề ngoài gai góc, Kang Sae Byeok lại có nội tâm nhạy cảm và lương thiện.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 8

Khán giả ngày càng yêu mến Kang Sae Byeok trong suốt các tập phim, bởi sức mạnh và ý chí kiên định của cô, bởi mong muốn tồn tại của cô là vì em trai mình.

2. Seong Gi Hun

Nhân vật chính của Squid Game không phải là một anh hùng lý tưởng. Bởi anh là một người cha không hoàn hảo, là một kẻ cờ bạc, nhiều khuyết điểm và luôn mắc sai lầm. Đây chính xác là điều khiến khán giả dễ đồng cảm hơn với nhân vật này.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 9

Nhờ sự nhanh trí, dũng cảm và cả may mắn, Seong Gi Hun đã vượt qua trò chơi khắc nghiệt này đến phút cuối cùng. Anh sẵn sàng hi sinh toàn bộ số tiền thưởng khổng lồ chỉ để cứu Cho Sang Woo. Điều này cho thấy sự đồng cảm và tốt bụng vẫn còn trong Gi Hun, bất chấp mọi thứ mà anh đã phải trải qua.

1. Abdul Ali

Ali dễ dàng là nhân vật được yêu thích nhất nhì Squid Game. Ngay từ tập đầu tiên, ở trò chơi “Đèn đỏ đèn xanh”, Ali đã cho thấy sự tốt bụng của mình khi sẵn sàng mạo hiểm tính mạng để cứu Gi Hun. Ali hợp tác với nhóm của Gi Hun và sức mạnh của anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhóm an toàn và giành chiến thắng.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 10

Ali sẵn sàng làm mọi thứ để có thể giữ cho những người anh xem là bạn sống sót, điều này không may khiến Sang Woo dễ dàng lừa gạt Ali. Gương mặt thất vọng, bàng hoàng và buồn bã của Ali khi anh nhận ra mình bị dối gạt là một trong những khoảnh khắc tàn nhẫn nhất của trò chơi.

Khán giả chọn 10 nhân vật được yêu thích nhất “Squid Game”: Nam chính không đứng số 1 ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm