Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy một số khán giả lên tiếng chỉ trích mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã ngay lập tức lên tiếng giải thích. Chuyện gì đã xảy ra khiến Thùy Tiên lại gặp rắc rối đến thế?

Hoa hậu Thùy Tiên đang ở những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và cô liên tục đồng hành cùng các thí sinh năm nay. Thùy Tiên xuất hiện trong rất nhiều hoạt động của cuộc thi, luôn xinh đẹp rực rỡ và còn được khen là nổi bật hơn cả dàn thí sinh.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 1

Thùy Tiên luôn xuất hiện xinh đẹp ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022

Rõ ràng là Thùy Tiên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu nhưng trong mắt một số khán giả Việt Nam, Thùy Tiên vẫn có điểm chưa ổn. Nàng hậu bị nhận xét là thiếu quan tâm chăm sóc Thiên Ân nên đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mới có những màn trình diễn chưa thật sự nổi bật.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 2

Thùy Tiên bị cho là chưa hỗ trợ Thiên Ân nhiệt tình

Chẳng hạn Thiên Ân bị chê là kỹ năng bắt camera chưa tốt, chưa biết cách nhìn thẳng vào ống kính trong phần trình diễn trang phục dân tộc Bali (Indonesia). Đến buổi thi trang phục áo tắm thì Thiên Ân lại gặp trục trặc khi để tóc xõa, bị gió thổi lòa xòa nên liên tục phải lấy tay giữ tóc.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 3
Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 4

Thiên Ân gặp một số trục trặc trong các phần thi

Từ đó mà cư dân mạng cho rằng Thùy Tiên đã không chỉ dạy nhiều kinh nghiệm cho Thiên Ân. Trong khi lẽ ra là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì cô càng cần chú ý, hỗ trợ đàn em nhiều hơn để Thiên Ân có thành tích tốt nhất. Vì thế mà trong buổi livestream mới nhất, Thùy Tiên đã khẳng định rằng làm sao mọi người biết được cô có nhắn tin hỏi han chia sẻ với cho Thiên Ân hay không mà cho rằng cô không quan tâm đàn em.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 5

Thùy Tiên đã lên tiếng thanh minh trước những lời phàn nàn hướng về mình

Có thể thấy Thùy Tiên khá bức xúc trước những lời phàn nàn chỉ trích của một bộ phận khán giả khi mọi người chưa hề biết rõ sự tình phía sau. Và từ lời giải thích của Thùy Tiên, rõ ràng nàng hậu vẫn hỗ trợ Thiên Ân hết mình nhưng không thể công khai mà thôi.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 6

Thùy Tiên khó có thể công khai hỗ trợ Thiên Ân vì là đương kim Hoa hậu

Bởi với tư cách đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên sẽ phải hòa đồng với tất cả các thí sinh chứ không thể quan tâm riêng đến đồng hương của mình, đế tránh những tin đồn hay thắc mắc không đáng có. Chính sự chuyên nghiệp ấy của Thùy Tiên lại khiến cô bị một bộ phận khán giả hiểu lầm.

Khán giả có đang quá khắt khe, vô lý khi chỉ trích Hoa hậu Thùy Tiên vì lý do này? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm