Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng"

Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng"
HHT - Sắp tới, khán giả có cơ hội thêm vào "danh sách ưa thích" của riêng mình nhiều series với nội dung phong phú, thú vị sẽ được ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS App.

Đầu tiên phải kế đến series Bánh bèo hữu dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng. Trong series này, nữ diễn viên Thúy Nga sẽ không diễn hài mà ngược lại cô vào vai diễn đẫm nước mắt với nhiều tình huống “bầm dập tơi tả”. Bên cạnh đó, khán giả sẽ có thể gặp lại nữ diễn viên Thanh Hoa, “đả nữ” mới của làng điện ảnh Việt cùng diễn viên trẻ Lợi Trần và dàn cascadeur, hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh “bánh bèo hổ tướng” cùng những phân cảnh đánh đấm đầy hấp dẫn. Series hành động Bánh bèo hữu dụng dự kiến ra mắt vào hè 2020. 

Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng" ảnh 1
 
Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng" ảnh 2

Tiếp theo là series Tháng năm dữ dội được sản xuất bởi NSƯT Xuân Bắc. Anh chia sẻ ý tưởng cho bộ phim được anh ấp ủ suốt 10 năm qua. Nam diễn viên mong muốn mang đến cho khán giả một tác phẩm về hoài bão tuổi trẻ và cách kiếm tiền sạch của những người trẻ. Series Tháng năm dữ dội sẽ chính thức ra mắt vào 2/2020 với 26 tập phim.

Phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy Đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo do Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) cũng lần đầu tiên tái hợp sau khoảng 10 năm. Xuân Bắc chia sẻ anh rất hào hứng với  dự án này và khẳng định Hỏi xiên đáp xẹo không bao giờ lặp lại nội dung của phiên bản trước.

Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng" ảnh 3

Là một series đang được mong chờ trong thời gian qua, Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh hướng tới việc truyền tải và quảng bá giá trị thuần Việt. Phượng Khấu tạo được sự chú ý từ khán giả khi hội tụ nhiều thế hệ diễn viên từ vài năm tuổi nghề đến hàng chục năm tuổi nghề trong bộ phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam. Dự kiến 18 tập (3 mùa) của bộ phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 3/2020.

Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng" ảnh 4

Thư viện ký ức là một series ngôn tình tương tác đầu tiên tại Việt Nam do MC Quang Bảo và MC Mai Bảo Ngọc dẫn dắt. Đây sẽ là hình thức làm phim mới lạ khi biến những câu chuyện của khán giả gửi về thành những thước phim hoàn chỉnh, ý nghĩa.

Khán giả có dịp gặp lại Thanh Sói trong series mới toanh "Bánh Bèo Hữu dụng" ảnh 5

Cuối cùng là documentary series Amazing Việt Nam đi sâu vào khai thác nét văn hóa của những tộc người chưa từng được khám phá tại Việt Nam cùng những câu chuyện chưa bao giờ được kể. Tháng 1/2020, mùa đầu tiên của series này với chủ đề Những tộc người bí ẩn vùng Tây bắc sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Đi cùng với Amazing Việt Nam là docuseries Dọc đường ẩm thực đầy lý thú giới thiệu về những nét đẹp trong văn hoá ẩm thực Việt gắn liền với thói quen, tập tục của người dân địa phương từ Nam ra Bắc. Tháng 12/2019, tập đầu tiên của series này cũng sẽ được phát sóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.