Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - Tạ Khả Dần có thể không phải người tài giỏi nhất, nhưng là cô gái thông minh nhất và có EQ cực cao ở show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Bất kỳ một show truyền hình nào cũng vậy, rất cần bàn tay biên tập tài giỏi, cắt ghép khéo léo để tạo ra một chương trình thật hấp dẫn để thu hút khán giả. Nhà sản xuất chằng hề ngại cắt ghép các cảnh quay để tạo kịch tính, cho dù chúng hoàn toàn không phải sự thực, khiến nhiều thí sinh phải ngỡ ngàng khi xem chính mình trên truyền hình vì không hề giống những gì họ đã nói hoặc làm.

Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1 Tạ Khả Dần mỗi ngày đeo một vòng tay khác nhau

Nhưng các thí sinh hay người chơi chỉ biết giữ ấm ức trong lòng chứ không biết làm cách nào để thanh minh cho bản thân. Ấy thế mà Tạ Khả Dần của show Thanh Xuân Có Bạn 2 đã nghĩ ra một chiêu nhỏ mà có võ. Đó là mỗi ngày quay, cô lại đeo một dây buộc tóc khác màu nhau vào cổ tay. Vật dụng nhỏ xíu này chẳng mấy ai chú ý đến, cũng không hề ảnh hưởng đến đồng phục hay tạo hình mà ban tổ chức quy định. Nhưng khán giả thì nhờ những chiếc vòng nhiều màu này mà phát hiện ra ngay nếu như chương trình có cắt ghép lộ liễu, lồng cảnh quay từ ngày này ghép sang ngày khác.

Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2  
Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3

Những khoảnh khắc ấn tượng của Tạ Khả Dần

Thực ra ngay từ đầu chương trình, Tạ Khả Dần đã chứng tỏ cô rất thông minh, biết cách lựa chọn con đường riêng để gây ấn tượng với khán giả. Chẳng hạn như đa số thực tập sinh sẽ thể hiện những ca khúc trong sáng vui nhộn thì Tạ Khả Dần lại bắn rap. Vì có ít người hát rap trong cuộc thi này, nên đương nhiên sẽ được ban giám khảo và người xem quan tâm. Cũng nhờ màn quỳ gối trượt sàn cũng như bắn rap điêu luyện trong tiết mục thể hiện lại bài hit MAMA của EXO mà Tạ Khả Dần thăng hạng nhanh chóng.

Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 4 Chủ động nhường vị trí center cho người khác

Một lần khác, khi các thí sinh trong đội bình chọn ra trưởng nhóm và trung tâm, thì Khả Dần chủ động nhận làm trưởng nhóm và nhường vị trí center cho người khác bởi “lần trước tôi được làm center rồi mà”. Chưa hết, Khả Dần đã chọn Ngụy Thần làm center bởi cô gái này đang lo lắng mình sẽ bị loại và Tạ Khả Dần muốn tạo điều kiện để cô có cơ hội tỏa sáng.

Có thể nói Tạ Khả Dần đưa ra quyết định rất mạo hiểm, dù đang thi show sống còn nhưng vẫn nhường cơ hội làm trung tâm cho người khác chứng tỏ chỉ số EQ không phải dạng vừa.

Khán giả đều công nhận đây chính là thí sinh thông minh nhất “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm