Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn 5 tập nữa "Trường Nguyệt Tẫn Minh" mới tiến tới đại kết cục. Nhưng sau tập 35, nhiều khán giả kháo nhau "hết phim rồi", "happy ending ở đây thôi"... vì kết tập quá ngọt của cặp đôi chính La Vân Hi - Bạch Lộc, đề phòng cho 5 tập cuối "ngược tàn tâm".

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Kể từ khi Trường Nguyệt Tẫn Minh lên sóng, số cảnh bi thương, hết ngược nam nữ chính lại đến vai phụ đã chiếm 2/3 phim. Cộng thêm tin đồn về cái kết mở khiến nhiều khán giả lo sợ hết phim là chia ly đau thương, sinh ly tử biệt của các nhân vật. Vì vậy, sau khi tập 35 lên sóng, người xem đùa rằng hội "tim thủy tinh" nên coi đây là đại kết cục luôn nếu không muốn trái tim tan vỡ, khóc cạn nước mắt vì những tập sau.

Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 1

Trong tập 35 của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Lê Tô Tô (Bạch Lộc) đã kịp thời tỉnh lại để minh oan cho Thương Cửu Mân/ Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi). Câu chuyện 500 trước cả hai từng trải qua được Tô Tô mượn pháp khí của Xích Tiêu tông tái hiện lại. Đàm Đài Tẫn và Lê Tô Tô cũng gương vỡ lại lành, nguyện đồng hành cùng nhau để trấn áp tà cốt, ngăn Ma thần trở lại.

Khép lại tập phim là cảnh hôn của Đàm Đài Tẫn và Lê Tô Tô bên Thiên trì. Sự viên mãn (tạm thời) này chính là lý do khiến nhiều khán giả "quắn quéo", coi đây là kết phim để an ủi sau chuỗi ngày khóc cạn nước mắt vì nhân duyên bi thương của cặp đôi.

Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 2
Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 3

Cnet không ngừng tua lại cảnh Lê Tô Tô hôn lên 6 vết sẹo do đinh tiêu hồn để lại trên ngực Đàm Đài Tẫn, tạo ấn ký để an ủi chàng.

Trên Weibo, Cnet dùng hashtag "Trường Nguyệt Tẫn Minh đến đây là được rồi" để nói về cảnh cuối của tập 35:

"Đây có lẽ là chút ngọt ngào cuối cùng rồi. Lê Tô Tô hôn lên vị trí của đinh tiêu hồn, cả hai mở lòng với nhau."

"Tôi cảm thấy phim kết thúc rồi, dừng ở đây thôi."

"Bây giờ ngọt thế này, mong là cảnh sau sẽ không quá đau lòng".

Cư dân mạng Việt cũng đồng quan điểm với Cnet, tự "thao túng tâm lý" Trường Nguyệt Tẫn Minh đã kết thúc hạnh phúc, ngọt ngào:

"Rồi cuối cùng thì phim cũng đã hết cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian cày phim. Hôm nay đã là tập cuối, tất cả cặp đôi đều hạnh phúc viên mãn. Mai là ngoại truyện nên ai muốn xem thì xem, không xem thì thôi. Xin chân thành cảm ơn".

"Kết đẹp quá, thôi xem đến đây là đủ rồi, sức chịu đựng của con người có giới thiệu, ai mà chịu được đau thương hoài".

"Phim dài 35 tập. 5 tập ngoại truyện khỏi coi."

Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 4
Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 5

Theo trailer được nhà đài chia sẻ, 5 tập tiếp theo sẽ tiếp tục chuỗi hiểu lầm và nghịch cảnh éo le mà Đàm Đài Tẫn - Lê Tô Tô phải đối mặt. Đàm Đài Tẫn bị hiểu lầm sát hại sư phụ - chưởng môn Tiêu Dao tông. Chàng hóa Ma thần, hi sinh để đảo ngược Đồng Bi đạo, cứu lấy tứ châu tam giới cũng như bảo vệ Lê Tô Tô. Điều khiến khán giả hồi hộp chờ đợi chính là đạo diễn, biên kịch có để Lê Tô Tô và Đàm Đài Tẫn được tái ngộ như nguyên tác hay không?

Khán giả đòi "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khép lại ở tập 35 cho đỡ... "đau tim" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.