Khán giả Hà Nội hào hứng trước chương trình âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ gạo cội

Khán giả Hà Nội hào hứng trước chương trình âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ gạo cội
HHT - Tiếp nối đêm diễn sôi động và tươi trẻ của Ngọt Band vừa qua, chuỗi chương trình âm nhạc "In the spotlight" sẽ đem đến một không khí hoàn toàn khác trong đêm hòa nhạc của bộ ba nghệ sĩ Tấn Minh, Tùng Dương và Trọng Tấn.

Chương trình âm nhạc "Mùa xuân nho nhỏ" của ba giọng nam cao quen thuộc với khán giả Tấn Minh - Tùng Dương Trọng Tấn sẽ diễn ra vào ngày 27/1 Âm lịch, khoảng thời gian cuối năm cũ - đầu năm mới. "Mùa xuân nho nhỏ" sẽ là không gian đưa khán giả Hà Nội trở lại ký ức của mùa xuân những năm 2000 với các sáng tác kinh điển: "Mùa xuân nho nhỏ", "Lời tỏ tình của mùa xuân", "Mùa chim én bay", "Mùa xuân gọi"...

Trong chương trình “Mùa xuân nho nhỏ”, những khúc nhạc hiệu giới thiệu chương trình Tết của đài phát thanh, đài truyền hình… cũng sẽ vang lên để gợi nhắc không khí ngày Tết xưa cũ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắng nghe được những hơi thở mùa Xuân thời đại, lấp lánh và trẻ trung. 

Khán giả Hà Nội hào hứng trước chương trình âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ gạo cội ảnh 1
Ca sĩ Tấn Minh chia sẻ rằng chính niềm tin với ekip của chương trình đã đem lại cho anh rất nhiều cảm xúc khi tham gia "Mùa xuân nho nhỏ".

Cách đây tròn một năm, trong chương trình Hòa nhạc Giáng sinh 2017 của chuỗi chương trình "In the spotlight", lần đầu tiên khán giả đã được chứng kiến màn kết hợp đỉnh cao giữa ba giọng ca Tenor Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Lần này, họ sẽ tiếp tục hội ngộ trên sân khấu vừa hoành tráng, vừa ấm cúng của In the spotlight để mang đến cho khán giả những cảm xúc mãnh liệt, đầy biến ảo, vừa tinh tế, lãng mạn, vừa rực rỡ, huy hoàng.

Khách mời đặc biệt của chương trình là diva Hồng Nhung - một giọng hát ngọt ngào, trong sáng, một người luôn giữ gìn cốt cách thanh lịch của người Tràng An, với sở trường là những ca khúc về đề tài mùa xuân Hà Nội.

Khán giả Hà Nội hào hứng trước chương trình âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ gạo cội ảnh 2
Diva Hồng Nhung chia sẻ sẽ hát những bài hát lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu và cả quan họ.

BTC chuỗi chương trình "In the spotlight" cho biết ý tưởng về một chương trình hòa nhạc về đề tài mùa xuân và Tết nguyên đán đã được ấp ủ từ rất lâu. "Tôi hi vọng rằng “Mùa xuân nho nhỏ” của "In the spotlight" sẽ là một nốt trầm xao xuyến mà chúng tôi lặng lẽ dâng cho đời. Chúng tôi mong muốn sử dụng ngôn ngữ âm nhạc để bảo tồn những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Khi chúng ta góp phần gìn giữ và tôn vinh những bài hát hay, những giai điệu đẹp, chúng ta sẽ lan tỏa được tình yêu, sự nhân ái, lòng vị tha, bởi âm nhạc chính là cội nguồn của cảm xúc".

Khán giả Hà Nội hào hứng trước chương trình âm nhạc của bộ ba nghệ sĩ gạo cội ảnh 3
"Mùa xuân nho nhỏ" sẽ mang đến âm nhạc với màu sắc của mùa xuân và ngày Tết nguyên đán cổ truyền.

"In the Spotlight" là một chuỗi chương trình nghệ thuật giải trí cao cấp đã thực hiện thành công nhiều đêm nhạc có sự tham gia của ca sĩ gạo cội như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Tiến... Đêm nhạc “Mùa xuân nho nhỏ” lần này được hy vọng là một dịp để nhiều thế hệ trong gia đình có thể cùng chia sẻ với nhau những trải nghiệm, những câu chuyện, những ký ức tuyệt vời nhất về mùa xuân và Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm