Khán giả Hàn bình chọn sao nam đóng dở, không ngạc nhiên khi Lee Min Ho lại bị “gọi hồn”

HHT - Làm diễn viên thì chẳng có ai muốn mình bị chê đóng dở. Nhưng vẫn có những sao nam khiến khán giả thở dài vì đóng bao nhiêu phim thì diễn xuất vẫn dậm chân tại chỗ mà thôi.

Nhân dịp phim Quân Vương Bất Diệt lên sóng và Lee Min Ho lại bị “gọi hồn” vì diễn xuất 10 phim như một, khán giả Hàn đã bình chọn những nam diễn viên có diễn xuất một màu. Dù cho họ đẹp trai, nổi tiếng, nhiều fan nhưng lại mắc phải nhược điểm diễn xuất dậm chân tại chỗ, vào nghề đã lâu mà khả năng nhập vai vẫn có hạn nên quanh đi quẩn lại chỉ đóng được một kiểu nhân vật mà thôi.

Khán giả Hàn bình chọn sao nam đóng dở, không ngạc nhiên khi Lee Min Ho lại bị “gọi hồn” ảnh 1 Lee Min Ho tuy là sao hạng A nhưng vẫn bị chê diễn dở

Kết quả là Lee Min Ho đã chiếm ngôi đầu bảng với số phiếu cao đột phá. Ngay cả các fan của Min Ho cũng phải thừa nhận rằng từ phim Vườn sao băng cách đây hơn 10 năm, rồi Những người thừa kế, Chuyện tình biển xanh và bây giờ là Quân vương bất diệt thì Lee Min Ho vẫn chỉ có thể làm một chàng trai nhà giàu, tính tình lạnh lùng cao ngạo và yêu say đắm một cô gái.

Khán giả Hàn bình chọn sao nam đóng dở, không ngạc nhiên khi Lee Min Ho lại bị “gọi hồn” ảnh 2 Song Seung Hun vào nghề hơn 20 năm nhưng diễn xuất vẫn một màu

Nhưng Lee Min Ho cũng không phải buồn khi một nam diễn viên tiền bối vào nghề trước anh cũng bị nhắc tên: Song Seung Hun. Đóng phim đã hơn 10 năm, có nhiều phim ăn khách nhưng ngôi sao kỳ cựu này vẫn khiến khán giả ngán ngẩm vì lối diễn xuất cường điệu, khuôn mặt lúc nào cũng âu sầu như sắp khóc. Kết quả là trong khi các đồng nghiệp cùng thế hệ đã bứt phá sang phim điện ảnh thì Song Seung Hun vẫn quanh quẩn với dòng phim tình cảm lãng mạn mà thôi.

Khán giả Hàn bình chọn sao nam đóng dở, không ngạc nhiên khi Lee Min Ho lại bị “gọi hồn” ảnh 3 Nam Joo Hyuk bị chê là diễn xuất không tương xứng với ngoại hình

Xếp thứ ba là Nam Joo Hyuk, chàng người mẫu lấn sân sang đóng phim. Nam Joo Hyuk có may mắn là được mời vào nhiều vai chính, thậm chí còn có phim ăn khách như Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo nhưng diễn xuất nhạt nhòa của anh chàng vẫn là điểm trừ lớn. Nhất là với những cảnh cần biểu lộ cảm xúc phức tạp như sững sờ, đau đớn thì Nam Joo Hyuk càng diễn không nổi.

Khán giả Hàn bình chọn sao nam đóng dở, không ngạc nhiên khi Lee Min Ho lại bị “gọi hồn” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!