Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"!

Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"!
HHT - Park Seo Joon, Park Bo Young, Seo Hyun Jin và Park Shin Hye được xem là "bảo chứng rating". Bởi chỉ cần họ cứ đóng phim nào phim nào thì phim đấy đều đạt rating "khủng".

Park Seo Joon

Kể từ sau khi tham gia góp mặt vào loạt dự án phim truyền hình như Kill Me, Heal Me, She was pretty, Fight for my way, What's Wrong With Secretary Kim?, Park Seo Joon bất ngờ lọt vào hàng ngũ “nam thần phim tình cảm thời hiện đại” của Hàn Quốc.

Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"! ảnh 1

Đặc biệt là ở những bộ phim tình cảm có những cảnh hôn nồng nhiệt, Park Seo Joon cùng bạn diễn của mình luôn tạo thành “cơn sốt” bởi hàng nghìn bình luận sôi nổi trên các diễn đàn. Và có lẽ cũng chính vì thế, anh chàng đã được khán giả đặt cho biệt danh là “cao thủ hôn”.

Park Bo Young

Cô gái nhỏ bé Park Bo Young thật sự khiến người ta luôn muốn bảo vệ. Các vai diễn chính trong những năm vừa qua như trong Oh My Ghost, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon đều rất ấn tượng, được mọi người gọi là “Bo đáng yêu”, “yêu tinh phim hài tình cảm”.

Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"! ảnh 2

Hay trong bộ phim điện ảnh Ngày em đẹp nhất mới lên sóng gần đây, càng làm sống lại dáng vẻ của mối tình đầu, nam nữ già trẻ lớn bé đều yêu mến cô nàng khi rất có "duyên" với khán giả.

Seo Hyun Jin

Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"! ảnh 3

Seo Hyun Jin sau khi tham gia bộ phim Oh Hae Young Again mới được mọi người phát hiện cô là viên ngọc quý tiềm ẩn. Sau đó, cô nàng tiếp tục tham gia Temperature of Love, The beauty inside đều là những bộ phim danh bất hư truyền, đối với mỗi một vai diễn cô đều ghi chú giải thích rõ rang. Cô nàng còn được gọi là “nữ thần phim hài tình cảm”.

Park Shin Hye

Được xem là “máy thu hoạch nam thần”, Park Shin Hye không những luôn đóng chung với các diễn viên nam khí chất, tài năng diễn xuất thiên bẩm, nhan sắc mà tầm nhìn kịch bản vô cùng đáng tin cậy. Từ sau khi tham gia bộ phim Nấc thang lên thiên đường của SBS vào năm 2003, gần như năm nào cô nàng cũng có tác phẩm mới. Kỹ thuật diễn xuất trong các bộ phim Người thừa kế, Pinocchio đều được khán giả khen ngợi hết lời.

Khán giả Hàn vinh danh bốn "bảo chứng rating" của K-drama, cứ đóng là đạt rating "khủng"! ảnh 4

Ngoài phim tình cảm, Park Shin Hye còn thể hiện xuất sắc trong các thể loại phim lịch sử, y học. Sau bộ phim điện ảnh Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7 lên sóng, cô trở thành diễn viên hàng top. Hiện tại cô nàng đang hợp tác với Hyun Bin trong bộ phim mới Hồi ức Alhambra đang lên sóng, các bạn nhất định phải đón xem!

Theo Koreastardaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm