Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một rạp phim ở Mỹ khi đang chiếu một bộ phim Ấn Độ được nửa chừng thì ngắt đột ngột và khán giả phải ra về, khiến rất nhiều người bực bội không hiểu vì sao lại có kiểu chiếu phim này. Sau đó, quản lý của rạp phải giải thích, và lý do hóa ra rất buồn cười.

Rất nhiều fan của điện ảnh Ấn Độ mà đang sống tại Mỹ đã xếp hàng ở các rạp chiếu phim để được xem buổi chiếu đầu tiên của bộ phim Ấn Độ RRR, được coi là kiệt tác của đạo diễn nổi tiếng S.S. Rajamouli. Ai cũng rất phấn khích vì đây là bộ phim Ấn được trông chờ nhất của năm.

Nhưng sự phấn khích của những khán giả xem phim tại rạp Cinemark ở California (Mỹ) chuyển thành sự hẫng hụt bởi họ đang xem dở thì phim bị ngắt, phòng chiếu bật đèn để mọi người ra về.

Trong số những người đi xem phim tại Cinemark hôm ấy còn có cả nhà phê bình phim Anupama Chopra. Bà viết trên mạng xã hội rằng phim chỉ được chiếu một nửa và bình luận: “Đây là lần đầu tiên một chuyện thế này xảy ra… Tôi chỉ được xem nửa đầu của phim RRR… Bực mình không thể chịu nổi”.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 1

Một hình ảnh trong phim "RRR". Ảnh: News18.

Sau đó, khi một số người tìm người quản lý để hỏi thì người quản lý cũng bất ngờ. Đến khi tìm hiểu rõ sự tình thì hóa ra, vì phim này dài (3 tiếng 7 phút) nên nó được tách làm đôi, nhưng người quản lý rạp Cinemark lại không được hướng dẫn là chiếu hết nửa đầu tiên thì phải bật tiếp nửa thứ hai. Bản thân ông ấy cũng không biết là phim dài như vậy, cứ tưởng sau 90 phút là hết phim rồi.

Thực tế, có nhiều phim điện ảnh của Ấn Độ khá dài, khoảng 3 tiếng là bình thường, có những phim dài gần 4 tiếng. Phim RRR khi chiếu ở rạp mà dài 3 tiếng 7 phút thực ra là bản đã được cắt đi gần 1 tiếng rồi. Có lẽ người quản lý rạp Cinemark ở California chưa quen với việc chiếu những bộ phim dài như thế nên mới để xảy ra chuyện chiếu một nửa đầu rồi ngừng luôn.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 2

Rạp Cinemark, nơi xảy ra "sự cố" là phim chỉ được chiếu một nửa rồi thôi. Ảnh: Cinema Treasures.

Phim RRR là một bộ phim hành động chính kịch của Ấn Độ, được chấm tới 9,1/10 điểm trên IMDb. Hiện tại, chưa biết các khán giả mới xem được nửa phim hôm đó ở Cinemark có được đền tiền vé hay được mời đến xem lại cả phim hay không.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm