Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một rạp phim ở Mỹ khi đang chiếu một bộ phim Ấn Độ được nửa chừng thì ngắt đột ngột và khán giả phải ra về, khiến rất nhiều người bực bội không hiểu vì sao lại có kiểu chiếu phim này. Sau đó, quản lý của rạp phải giải thích, và lý do hóa ra rất buồn cười.

Rất nhiều fan của điện ảnh Ấn Độ mà đang sống tại Mỹ đã xếp hàng ở các rạp chiếu phim để được xem buổi chiếu đầu tiên của bộ phim Ấn Độ RRR, được coi là kiệt tác của đạo diễn nổi tiếng S.S. Rajamouli. Ai cũng rất phấn khích vì đây là bộ phim Ấn được trông chờ nhất của năm.

Nhưng sự phấn khích của những khán giả xem phim tại rạp Cinemark ở California (Mỹ) chuyển thành sự hẫng hụt bởi họ đang xem dở thì phim bị ngắt, phòng chiếu bật đèn để mọi người ra về.

Trong số những người đi xem phim tại Cinemark hôm ấy còn có cả nhà phê bình phim Anupama Chopra. Bà viết trên mạng xã hội rằng phim chỉ được chiếu một nửa và bình luận: “Đây là lần đầu tiên một chuyện thế này xảy ra… Tôi chỉ được xem nửa đầu của phim RRR… Bực mình không thể chịu nổi”.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 1

Một hình ảnh trong phim "RRR". Ảnh: News18.

Sau đó, khi một số người tìm người quản lý để hỏi thì người quản lý cũng bất ngờ. Đến khi tìm hiểu rõ sự tình thì hóa ra, vì phim này dài (3 tiếng 7 phút) nên nó được tách làm đôi, nhưng người quản lý rạp Cinemark lại không được hướng dẫn là chiếu hết nửa đầu tiên thì phải bật tiếp nửa thứ hai. Bản thân ông ấy cũng không biết là phim dài như vậy, cứ tưởng sau 90 phút là hết phim rồi.

Thực tế, có nhiều phim điện ảnh của Ấn Độ khá dài, khoảng 3 tiếng là bình thường, có những phim dài gần 4 tiếng. Phim RRR khi chiếu ở rạp mà dài 3 tiếng 7 phút thực ra là bản đã được cắt đi gần 1 tiếng rồi. Có lẽ người quản lý rạp Cinemark ở California chưa quen với việc chiếu những bộ phim dài như thế nên mới để xảy ra chuyện chiếu một nửa đầu rồi ngừng luôn.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 2

Rạp Cinemark, nơi xảy ra "sự cố" là phim chỉ được chiếu một nửa rồi thôi. Ảnh: Cinema Treasures.

Phim RRR là một bộ phim hành động chính kịch của Ấn Độ, được chấm tới 9,1/10 điểm trên IMDb. Hiện tại, chưa biết các khán giả mới xem được nửa phim hôm đó ở Cinemark có được đền tiền vé hay được mời đến xem lại cả phim hay không.

Khán giả hụt hẫng khi một rạp phim ở Mỹ chiếu một nửa phim rồi ngắt, lý do rất hài hước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.