Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP
HHT - Tình hình là JYP chuẩn bị tung ra nhóm nhạc nữ mới nhưng một vài thực tập sinh sáng giá lại dứt áo ra đi.

Cách đây không lâu, trên mạng rò rỉ hồ sơ về kế hoạch hoạt động năm 2018 của công ty JYP Ent. Khán giả nhanh chóng quan tâm đến một thông tin quan trọng: show sống còn Sixteen mùa 2 sẽ được tổ chức vào năm nay, để chọn ra các thực tập sinh nổi bật nhất cho nhóm nhạc chiến thắng sẽ debut vào đầu năm 2019.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 1

Cũng trong thời gian gần đây, một số thực tập sinh sáng giá của JYP như Park Yejin, Oh Hanseol, Park Sunmin, Mashiro bỗng dưng mở tài khoản Instagram khiến khán giả cho rằng đây là cách các cô gái tự giới thiệu bản thân đến khán giả, để được quan tâm nhiều hơn khi show Sixteen lên sóng.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 2

Một số thực tập sinh sáng giá được cho là sẽ debut trong nhóm nhạc mới của JYP 

Bởi theo quy định của JYP, các thực tập sinh không được sử dụng mạng xã hội. Nên việc các cô gái mở tài khoản Instagram chỉ có hai khả năng: Hoặc là họ đã ký hợp đồng nghệ sĩ với JYP và chuẩn bị debut chứ không còn là thực tập sinh. Hoặc là họ đã rời khỏi JYP nên không còn chịu nội quy nghiêm ngặt của công ty.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 3

Một fan đã mang nỗi băn khoăn ấy để hỏi thẳng Park Yejin, rằng có phải cô nàng đã rời JYP hay không. Chẳng ngờ Yejin đã xác nhận điều này, và còn trả lời lấp lửng rằng cô không biết rõ về chuyện hai thực tập sinh khác là Hanseol cùng Mashiro còn ở lại JYP hay đã rời đi giống mình. Từ đó mà khán giả đang suy luận rằng một loạt nữ thực tập sinh của JYP đã rủ nhau tạm biệt JYP.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 4

Park Yejin luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Park Yejin vốn được xem là thực tập sinh sáng giá của JYP, ứng cử viên hàng đầu cho nhóm nhạc sắp debut bên cạnh Jeon SomiShin Ryujin. Thế nên việc Park Yejin sau nhiều năm miệt mài luyện tập để chờ ngày ra mắt, lại chọn cách rút lui vào phút chót đúng là một trường hợp khó hiểu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.