Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP
HHT - Tình hình là JYP chuẩn bị tung ra nhóm nhạc nữ mới nhưng một vài thực tập sinh sáng giá lại dứt áo ra đi.

Cách đây không lâu, trên mạng rò rỉ hồ sơ về kế hoạch hoạt động năm 2018 của công ty JYP Ent. Khán giả nhanh chóng quan tâm đến một thông tin quan trọng: show sống còn Sixteen mùa 2 sẽ được tổ chức vào năm nay, để chọn ra các thực tập sinh nổi bật nhất cho nhóm nhạc chiến thắng sẽ debut vào đầu năm 2019.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 1

Cũng trong thời gian gần đây, một số thực tập sinh sáng giá của JYP như Park Yejin, Oh Hanseol, Park Sunmin, Mashiro bỗng dưng mở tài khoản Instagram khiến khán giả cho rằng đây là cách các cô gái tự giới thiệu bản thân đến khán giả, để được quan tâm nhiều hơn khi show Sixteen lên sóng.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 2

Một số thực tập sinh sáng giá được cho là sẽ debut trong nhóm nhạc mới của JYP 

Bởi theo quy định của JYP, các thực tập sinh không được sử dụng mạng xã hội. Nên việc các cô gái mở tài khoản Instagram chỉ có hai khả năng: Hoặc là họ đã ký hợp đồng nghệ sĩ với JYP và chuẩn bị debut chứ không còn là thực tập sinh. Hoặc là họ đã rời khỏi JYP nên không còn chịu nội quy nghiêm ngặt của công ty.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 3

Một fan đã mang nỗi băn khoăn ấy để hỏi thẳng Park Yejin, rằng có phải cô nàng đã rời JYP hay không. Chẳng ngờ Yejin đã xác nhận điều này, và còn trả lời lấp lửng rằng cô không biết rõ về chuyện hai thực tập sinh khác là Hanseol cùng Mashiro còn ở lại JYP hay đã rời đi giống mình. Từ đó mà khán giả đang suy luận rằng một loạt nữ thực tập sinh của JYP đã rủ nhau tạm biệt JYP.

Khán giả không ngừng hoang mang trước hiện tượng lạ đang xảy ra tại JYP ảnh 4

Park Yejin luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Park Yejin vốn được xem là thực tập sinh sáng giá của JYP, ứng cử viên hàng đầu cho nhóm nhạc sắp debut bên cạnh Jeon SomiShin Ryujin. Thế nên việc Park Yejin sau nhiều năm miệt mài luyện tập để chờ ngày ra mắt, lại chọn cách rút lui vào phút chót đúng là một trường hợp khó hiểu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".