Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ nếu khán giả có gọi Đoàn Thiên Ân là nàng hậu lận đận về đường... vương miện cũng không sai chút nào!
Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 1

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân không hề kém cạnh các nàng hậu khác về sắc vóc. Bộ váy ánh kim đã tôn lên vóc dáng mảnh mai của Thiên Ân sau khi giảm cân, thêm chiếc khăn choàng lông giúp nàng hậu mang vẻ đẹp kiểu cổ điển.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 2

Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng phát hiện điều bất ổn trên chiếc vương miện của nàng hậu. Đó là phần đỉnh chóp đã bị gẫy, không còn viên ngọc màu xanh nằm trên phần cao nhất của vương miện.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 3

Đoàn Thiên Ân vẫn rất vui vẻ, tự tin trong suốt chương trình nên cư dân mạng cũng không rõ nàng hậu đã biết chuyện vương miện bị gãy một lần nữa hay chưa. Nhưng chắc chắn đây là chiếc vương miện Hoa hậu có số phận lận đận nhất trước giờ.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 4

Khi Thiên Ân tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022 ở Indonesia, cô đã sơ sẩy làm gãy phần chóp vương miện. Vì đang ở nước ngoài nên nàng hậu đành phải đeo chiếc vương miện không hoàn chỉnh trong một số phần ghi hình.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 5
Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 6

Đến khi về nước, Thiên Ân lại liên tục phải tham gia sự kiện, gặp gỡ truyền thông và luôn cần đeo vương miện khi xuất hiện. Vì thế mà ê-kíp của nàng hậu chưa có thời gian sửa chữa vương miện.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 7

Mãi đến khi Thiên Ân tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ thì chiếc vương miện mới được "nghỉ ngơi" và đưa đi hàn lại phần chóp. Khi nhận lại vương miện hoàn chỉnh như cũ, Thiên Ân đã rất vui mừng.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 8

Ấy thế mà chỉ một thời gian ngắn sau, nàng hậu lại đeo vương miện bị gãy đúng chỗ cũ khiến khán giả chỉ biết cạn lời. Nhiều người nhắn nhủ Thiên Ân bảo quản vương miện tốt hơn hoặc... dùng keo 502 để gắn lại vương miện mới đảm bảo chắc chắn.

Khán giả lại phát hiện vương miện của Hoa hậu Thiên Ân có dấu hiệu lạ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm