Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt
HHT - Sau khi cảnh quay hất điện thoại bị làm không tới, lại thêm một cảnh kinh điển khác là “nụ hôn rượu vang” bị phim Hậu duệ Mặt Trời bản Việt phá hỏng cảm xúc.

Trong tập 4 của Hậu duệ Mặt Trời bản Hàn, nụ hôn rượu vang diễn ra vào cuối tập chính là cảnh quay đắt giá và đáng nhớ nhất. Lúc này, bác sĩ Kang xuống căn bếp cũ tìm rượu uống để quên đi chuyện buồn, và chẳng ngờ đại úy Yoo cũng cùng chung tâm trạng.

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ảnh 1

Nhìn thấy người con gái mình yêu thương trong bối cảnh vắng vẻ, Yoo Shi Jin không kìm được lòng mình mà bất ngờ lao tới hôn Kang Mo Yeon. Bác sĩ Kang sau phút bất ngờ, cũng quyết định đón nhận nụ hôn của đại úy Yoo.

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ảnh 2

Nụ hôn diễn ra trong căn bếp cũ kỹ nhưng lại rất ấm áp với tông màu nâu trầm ấm áp, ánh đèn cũng mờ ảo vừa phải tạo cảm giác ngọt ngào pha chút bí ẩn. Các khung hình được quay từ nhiều phía, khiến cho nụ hôn rượu vang nhìn tưởng ngắn mà thực ra lại rất dài, và vô cùng lãng mạn.

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ảnh 3

Còn khi đến phiên bản Việt, bối cảnh cũng là một căn bếp đấy, nhưng lại khiến khán giả “tụt mood” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Bởi căn bếp này sáng choang với đầy ắp những món đồ inox mang lại cảm giác lạnh lẽo chứ không có chút ấm áp ngọt ngào nào.

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ảnh 4

Sau một vài câu nói giống như bản gốc, đại úy Duy Kiên cũng chủ động bước tới và hôn bác sĩ Hoài Phương. Chỉ tiếc rằng nụ hôn này quá ngắn, góc quay chưa đa dạng, Duy Kiên lại thiếu đi sự mạnh mẽ cương quyết như bản gốc mà vẫn quá rụt rè. Thêm vào đó, gương mặt Hoài Phương vẫn đơ như mọi khi, nên người xem không thể cảm nhận được sự nồng nàn giữa hai người.

Khán giả lại vỡ mộng với “nụ hôn rượu vang” của Hậu duệ Mặt Trời bản Việt ảnh 5

Vậy là cả hai cảnh ấn tượng nhất đầu phim Hậu duệ Mặt Trời đều không được bản Việt chuyển tải thành công. Liệu khán giả có nên tiếp tục mong chờ những cảnh kinh điển phía sau nữa không đây?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.