Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh'

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh'
HHT - Chiều tối ngày 19/12 tại Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi giao lưu thân mật với fan hâm mộ. Đây là sự kiện cuối cùng nằm trong chuỗi "fan meeting" xuyên Việt năm 2016 của nam ca sĩ.

Trong không gian nhỏ ấm cúng của một khách sạn, nam ca sĩ Lạc Trôi có cơ hội trò chuyện thân mật cùng đại gia đình Sky. Ngay khi Sơn Tùng bước vào, bên dưới khán đài, màn hình điện thoại sáng cả khu vực. Hàng trăm khán giả đã cầm tấm băng rôn "Sky love Sơn Tùng M-TP" cổ vũ, reo hò bên dưới.

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 1

Khép lại chuỗi hành trình xuyên Việt, Sơn Tùng M-TP xúc động nhớ lại những kỷ niệm tuyệt vời ở mỗi nơi đi qua. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tùng không thể quên cảm giác lần đầu tiên mặc áo dân tộc chơi đàn t'rưng tại Đắk Lắk và cảm tháy có lỗi với fan Nghệ An vì đang sung thì bỗng mất điện. Mà Tùng cũng nhớ không ít lần bị Sky "hãm hại" như bắt hát mà không được hé răng, trình diễn catwalk trên sân khấu.. đâu nhé (cười lớn). Thật sự, đi đến đâu Tùng cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nhận được quá nhiều tình cảm của các bạn. Tất cả những khoảnh khắc ấy Tùng đều giữ trong tim. Xin cám ơn các bạn - những thành viên trong đại gia đình Sky, hãy luôn ở bên yêu thương và ủng hộ Tùng nhé!".

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 2

Đến phần giao lưu, Sơn Tùng đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi của các fan. Một fan tò mò muốn biết sau khi rời khỏi WEPRO nam ca sĩ sẽ làm gì, anh cho biết: “Tùng không thích nói trước điều gì hết, vì nói trước bước không qua. Tùng mới thành lập M-TP Entertainment. Nhiều người hỏi rằng ý định đó có sớm quá không nhưng Tùng thấy không sớm vì những thứ mà Tùng đang trải nghiệm thôi thúc Tùng quyết tâm làm điều đó. Lúc Tùng chia sẻ với anh Huy và ê-kíp thì mọi người đã rất vui vì Tùng có suy nghĩ trưởng thành như vậy”.

Trong buổi họp fan, Sơn Tùng cũng rất chiều các Sky khi sẵn sàng nhảy cover vũ điệu Bút - Táo - Dứa "thần thánh" của nghệ sĩ người Nhật Piko Taro.

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 3

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 4

Ngoài ra, Sơn Tùng còn bật mí thời gian tới anh sẽ dốc sức cho sự nghiệp âm nhạc. "Có thể một tháng Tùng sẽ ra một bài đó. Từ giờ Tùng sẽ dốc hết sức, hết tiền ra làm MV cho mọi người coi. Mọi người mà không coi Tùng sẽ khóc đấy!" - nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ. Bên cạnh đó, Sơn Tùng tiết lộ thêm về quá trình thực hiện MV Lạc Trôi, anh cho biết đây là sản phẩm rất khác với Sơn Tùng của “ngày hôm qua”. Nam ca sĩ cùng ê-kíp phải vất vả trèo đèo, lội suối mới tìm được bối cạnh quay hợp ý. MV Lạc Trôi hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ, chỉnh màu và lựa cảnh đẹp nhất để gửi tặng người hâm mộ.

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 5

Sơn Tùng đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cùng các fan tại Đà Nẵng như mọi người đã nhảy flashmob dành tặng nam ca sĩ. Cuối buổi họp fan, gia đình Sky còn chuẩn bị sẵn chiếc bánh kem to để dành tặng và chúc mừng sinh nhật anh. Bên cạnh đó, các Sky còn tặng thêm lá cờ xanh có chữ ký của FC Đà Nẵng cùng hàng nghìn con hạc giấc. Đây là món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng được nhận.

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 6

Phần cuối chương trình đươc hâm nóng bởi màn trinh diễn đầy ấn tượng giữa Sơn Tùng và fangirl. Cô nàng tự tin vừa hát, vừa rap cực “chất” hòa giọng cùng Sơn Tùng trên sân khấu. Liên tiếp sau đó Sơn Tùng đã thể hiện loạt những ca khúc quen thuộc của anh: Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau,

Khán giả phấn khích khi Sơn Tùng M-TP nhảy vũ điệu bút-táo-dứa 'thần thánh' ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.