Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải những gương mặt mới, sự xuất hiện của hai diễn viên cũ ở trường quay “Thương Ngày Nắng Về” thời gian này khiến cho người xem vô cùng thích thú. Hai nhân vật này là ai mà gây ấn tượng nhiều đến vậy?

Thương Ngày Nắng Về đang bước vào giai đoạn cuối, xoay quanh cuộc đối đầu giữa ông Long và bà Kim Nhung ở tập đoàn Hoàng Kim, kéo theo đó là rất nhiều người liên quan như Vân Trang, Hoàng Duy, Nhật Mai… Vì thế mà phim cũng bổ sung nhiều nhân vật mới.

Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về có thêm nhiều nhân vật mới

Thế nhưng mới đây, trên phim trường Thương Ngày Nắng Về lại xuất hiện hai diễn viên cũ, người mà khán giả đinh ninh đã hết vai từ lâu lắm rồi. Bất ngờ hơn nữa, bức ảnh chụp anh nhân vật này bên cạnh NSƯT Thanh Quý vai bà Nga bán bún lại càng khiến người xem phấn khích. Đó chính là hai diễn viên nhí Hồng Nhung (vai Vân Khánh lúc nhỏ) và Diệp Anh (vai Vân Trang lúc nhỏ).

Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Hồng Nhung và Chu Diệp Anh xuất hiện trên trường quay

Ở những tập đầu Thương Ngày Nắng Về, khi các nhân vật chính còn nhỏ thì hai bé Hồng Nhung, Diệp Anh nhập vai cực kỳ xuất sắc, lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Đặc biệt phân đoạn bé Như Hoa (tức Vân Trang) òa khóc đuổi theo mẹ ruột dưới cơn mưa được khen là một trong những cảnh cảm động nhất phim. Nhiều người từng mong đoàn làm phim sẽ kéo dài những cảnh về Vân Khánh, Vân Trang lúc nhỏ để được xem các diễn viên nhí nhiều hơn,

Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3
Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4
Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Hai diễn viên nhí rất được khán giả yêu quý

Chính vì thế mà việc Hồng Nhung, Chu Diệp Anh lộ diện ở phim trường Thương Ngày Nắng Về khi phim đang quay những tập cuối khiến khán giả rất vui mừng. Hiện giờ, vẫn chưa thể đoán được Vân Khánh, Vân Trang lúc nhỏ sẽ trở lại như thế nào trên phim, có thể chỉ là những cảnh hồi ức nhưng thế cũng đủ mọi người bồi hồi nhớ về những ngày đầu tiên của Thương Ngày Nắng Về, khi các nhân vật phải trải qua rất nhiều khó khăn trắc trở trước khi có được cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Khán giả phấn khích khi thấy hai diễn viên này trên trường quay “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.