Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Phương Oanh đã hồi đáp những lời phàn nàn rằng style ăn mặc của nhân vật Nam trong “Hương Vị Tình Thân” quá sức nhàm chán. Nhưng lời giải thích của nữ diễn viên liệu có thuyết phục được khán giả hay lại khiến nhiều người thất vọng?

Trong Hương Vị Tình Thân phần 1, nhiều khán giả đã than thở việc nữ chính Nam ăn mặc nhạt nhòa, quanh đi quẩn lại chỉ có hai style chính. Nếu không diện áo sơ mi cùng áo len, áo nỉ cổ tròn thì sẽ chuyển sang mặc áo thun bên trong, sơ mi dáng rộng bên ngoài.

Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Phương Oanh bị phàn nàn vì ăn mặc thiếu nổi bật trong phim.

Khi phim sang phần 2, nhân vật Nam đã thay đổi tạo hình. Tạm biệt tủ đồ cũ, Nam đã sắm nguyên bộ sưu tập gile đủ màu để mỗi tập diện vài chiếc. Tuy vậy, việc nữ chính diện đi diện lại một kiểu trang phục khiến một bộ phận khán giả không thể không lên tiếng, góp ý cô nên có phong cách ăn mặc đa dạng hơn.

Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2
Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Netizen mong Phương Oanh thôi đừng mặc gilê vì quá nhàm chán.

Cư dân mạng còn vào trang cá nhân của nữ diễn viên Phương Oanh để góp ý, nhắn nhủ cô hãy đầu tư cho Nam tủ đồ hợp mốt, kiểu dáng phong phú hơn. Ngay sau đó, Phương Oanh lên tiếng khẳng định rằng Nam không phải là người ăn diện cầu kỳ, tuy mặc có thể chưa đẹp nhưng cũng không đến mức thảm họa như mọi người chê trách.

Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4
Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Phương Oanh mong khán giả ngừng áp đặt tư duy và hãy nhìn thoáng hơn.

Theo Phương Oanh lý giải thì Nam là kỹ sư điện nước, cần ăn mặc sạch sẽ gọn gàng và cô không hiểu tại sao khán giả lại khắt khe đến vậy. Cuối cùng, Phương Oanh mong người xem ngừng áp đặt ý kiến của mình lên người khác cũng như thôi săm soi chuyện quần áo của Nam mà tập trung thưởng thức nội dung phim.

Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 6

Ngay lập tức, netizen cũng cho rằng người xem chỉ muốn góp ý chứ không phải săm soi.

Quan điểm của Phương Oanh nhanh chóng khiến netizen đưa ra ý kiến trái chiều. Người hâm mộ thì ủng hộ nữ diễn viên mạnh mẽ đáp trả những bình luận tiêu cực nhưng cũng nhiều người cho rằng Phương Oanh nên nhìn nhận và lắng nghe ý kiến của khán giả thay vì "xù lông nhím". Bởi đây cũng chỉ là đóng góp từ người xem để Hương Vị Tình Thân ngày càng hấp dẫn hơn cũng như các vai diễn sau này của Phương Oanh thu hút công chúng hơn chứ không phải bình luận ác ý.

Khán giả phản ứng ra sao khi Phương Oanh đáp trả chuyện ăn mặc trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm