Khán giả sắp được gặp lại hai chị em Jessica và Krystal trong show thực tế mới

Khán giả sắp được gặp lại hai chị em Jessica và Krystal trong show thực tế mới
HHT - Chuyện chị em nhà Jessica và Krystal chưa bao giờ hết thú vị, và một show thực tế chính là nơi để hai người chia sẻ cuộc sống của mình với khán giả.

K-Pop có rất nhiều anh chị em cùng làm idol, nhưng hai chị em nhà Jung Jessica và Krystal vẫn được xem là cặp chị em nổi tiếng nhất, được quan tâm nhất. Cả hai đều xinh đẹp, tài năng, đều là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng nhà SM Ent.

Khán giả sắp được gặp lại hai chị em Jessica và Krystal trong show thực tế mới ảnh 1

Ngay cả khi Jessica rời khỏi nhóm SNSD, còn nhóm f(x) của Krystal gần như đóng băng hoạt động suốt bao năm, thì tên tuổi của họ vẫn không hề bị sụt giảm. Jessica tiếp tục tung các sản phẩm âm nhạc mới, cho ra thương hiệu thời trang riêng rất thành công, Krystal thì ghi dấu ấn với nhiều bộ phim khác nhau. Và tình chị em của hai người vẫn khăng khít như xưa.

Còn nhớ năm 2014, hai chị em JessicaKrystal từng thực hiện show thực tế Jessica & Krystal để cùng bật mí về cuộc sống của mình, về các đam mê, chia sẻ những mẹo làm đẹp hay chọn trang phục. Chương trình này từng rất ăn khách, nên nhiều khán giả rất tiếc khi nó kết thúc, và hy vọng hai chị em sớm quay lại với show thực tế mới.

Khán giả sắp được gặp lại hai chị em Jessica và Krystal trong show thực tế mới ảnh 2

Hồi cuối năm 2018, Jessica từng tâm sự với trang tin MyDaily rằng cô đã đề nghị với em gái Krystal rằng hãy cùng nhau làm thật nhiều việc thú vị, để có thêm thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Và ngay từ khi đó, hai chị em đã bàn bạc về việc làm một show thực tế, vì đó là điều cả hai đều mong muốn.

Cuối cùng thì JessicaKrystal sắp trở lại gặp gỡ khán giả. Show mới của hai chị em sẽ cho khán giả thấy cuộc sống của họ thay đổi thế nào sau 5 năm, họ đã trưởng thành ra sao, có những thay đổi trong suy nghĩ thế nào. Nhưng chắc chắn có một điều vẫn y hệt như trước đây, đó là tỉnh cảm mà JessicaKrystal dành cho nhau chỉ ngày một nhiều hơn mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm