Khán giả "tan chảy" với hình ảnh Thu Minh làm nũng bên chồng Tây sau hậu trường

Khán giả "tan chảy" với hình ảnh Thu Minh làm nũng bên chồng Tây sau hậu trường
HHT - Tham gia vào tiết mục đinh của Lễ hội âm nhạc quốc tế, Thu Minh đã không phụ công chờ đợi của khán giả hâm mộ.

Tối 14/12, xuất hiện trong đội hình Vietnam Allstars Band- ban nhạc gồm các nhạc công nổi tiếng trong nước: Hoài Sa, Dũng Đà Lạt, Hồng Kiên, Anh Quân, Phan Thanh Tân, Nguyễn Quân… được thành lập riêng cho Lễ hội âm nhạc quốc tế - Hò dô 2019, Thu Minh đã mở màn bằng bản hit DIVA với một phong cách mới mẻ.

Khán giả "tan chảy" với hình ảnh Thu Minh làm nũng bên chồng Tây sau hậu trường ảnh 1

Không giấu được niềm vui và sự tự hào, Thu Minh nhắc đi nhắc lại về cảm giác hạnh phúc của mình khi được trình diễn cùng những tên tuổi gạo cội trong làng âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ cháy hết mình, và “điên” hết cỡ trên sân khấu vì nhạc được chơi quá hay, nâng cảm xúc của nghệ sĩ trình diễn lên 100%.

Bên cạnh những bản hit quen thuộc: Đường cong, Just Love… được hàng chục nghìn người hoà giọng theo thì Thu Minh còn có “buổi luyện thanh” cùng khán giả, một màn không thể thiếu mỗi khi diễn live trên sân khấu của nữ ca sĩ.

Khán giả "tan chảy" với hình ảnh Thu Minh làm nũng bên chồng Tây sau hậu trường ảnh 2

Cô cũng có một phần thể hiện rất sâu lắng cùng Love you in silience – ca khúc đang được rất nhiều khán giả của Thu Minh mong chờ hãy sớm ra bản chính thức sau khi xem cô trình diễn tại Hoa hậu hoàn vũ 2019.

Trong lúc chờ đợi để xuất hiện song ca cùng Hồ Ngọc Hà, trong hậu trường Thu Minh được chồng hết mực quan tâm. Doanh nhân Otto hộ tống vợ đi diễn và lên thẳng sân khấu để đưa nước cho vợ, hình ảnh quan tâm và yêu thương nhau của 2 vợ chồng khiến những người có mặt xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Khán giả "tan chảy" với hình ảnh Thu Minh làm nũng bên chồng Tây sau hậu trường ảnh 3

Tiết mục được mong đợi nhất trong đêm là màn song ca của Thu Minh – Hồ Ngọc Hà, cả hai nữ ca sĩ đã mash-up những bản hit của chính mình vào chuỗi các ca khúc, khiến khán giả không thể ngồi yên.

Vào dịp cuối năm có rất nhiều hoạt động tại Việt Nam nên Thu Minh cũng thường xuyên di chuyển giữa 2 nơi Sing – Việt, hiện nay, trong thời gian ít ỏi tại Việt Nam nữ ca sĩ cố gắng sắp xếp lịch trình và bật mí đang chuẩn bị một món quà để dành tặng đến các khán giả của mình.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm