Khán giả tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018"

Khán giả tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018"
HHT - Mặc dù được đề cử ở 4 hạng mục nhưng Trường Giang vẫn sẽ bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018".

Mới đây, BTC và Hội đồng Tư vấn nghệ thuật giải Mai Vàng 2018 đã bất ngờ quyết định loại Trường Giang ra khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn. Cụ thể, dù vẫn tôn trọng những đề cử của khán giả nhưng hành vi ngang nhiên chiếm sóng truyền hình, thực hiện màn cầu hôn Nhã Phương trong khuôn khổ lễ trao giải Mai Vàng 2017 của nam danh hài là rất phản cảm và không thể chấp nhận được.

BTC cho biết hành động này của Trường Giang đã gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của ban tổ chức giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của đài Truyền hình quốc gia.

Khán giả tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018" ảnh 1

Vì vậy dù cho được khán giả đề cử nhiều nhất ở 4 hạng mục Nam diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, Người dẫn chương trình (MC), Trường Giang sẽ không thể xuất hiện tại lễ trao giải năm nay để tránh trường hợp sai phạm lặp lại. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên BTC dùng quyền của mình để loại bỏ nghệ sĩ được đề cử đến 4 hạng mục.

Ngay lập tức, làn sóng tranh cãi của cộng động mạng đã nổ ra và chia làm 2 phe sau quyết định này. Một số ý kiến bày tỏ sự ủng hộ BTC, cho rằng Trường Giang đã hành xử thiếu tôn trọng nên không xứng đáng xuất hiện tại lễ trao giải. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng việc BTC loại một nghệ sĩ ra khỏi danh sách giải thưởng như vậy là hành động chủ quan và không công bằng.

Khán giả tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018" ảnh 2
Khán giả tranh cãi khi Trường Giang bị loại khỏi vòng bầu chọn giải "Mai Vàng 2018" ảnh 3
Một số ý kiến của khán giả sau khi BTC Mai Vàng 2018 quyết định loại Trường Giang ra khỏi vòng bầu chọn.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm