Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt

Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt
HHT - Sự xuất hiện của Ryan Reynolds trên King of Mask Singer chắc chắn là một trong những khoảnh khắc "sốc" nhất lịch sử chương trình.

Mới đây, Ryan Reynolds đã thực hiện một trong những màn trình diễn gây sốc nhất trong lịch sử của King of Mask Singer Hàn Quốc khi anh mặc trang phục kỳ lân hát Tomorrow - ca khúc từ vở nhạc kịch Annie.

Giọng ca khá truyền cảm của nam diễn viên khiến các khách mời thích thú. Nhưng đến khi "kì lân" lột mặt nạ và lộ danh tính thực sự là Ryan Reynolds, cả trường quay bùng nổ bởi tiếng la hét phấn khích. Từ khán giả đến dàn sao nổi tiếng đều ngỡ ngàng, có người còn nhanh tay rút ngay điện thoại ra selfie bức hình mình với "Deadpool". Có lẽ chẳng ai tin được rằng siêu sao Hollywood lại xuất hiện trên sân khấu này.

Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt ảnh 1
Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt ảnh 2
Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt ảnh 3
Khán giả và dàn sao Hàn "ngã ngửa" khi "Deadpool" Ryan Reynolds đi thi ca sĩ giấu mặt ảnh 4

Reynolds đang ở Hàn Quốc quảng bá cho Deadpool 2, nên anh quyết định tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng. Anh đã chọn hình tượng "kì lân" - con vật yêu thích của Deadpool. Reynolds nói rằng anh không nói chuyện này với bất cứ ai, thậm chí là vợ anh - nữ diễn viên Blake LivelyRyan cũng không mấy tự hào về giọng hát của mình và còn nghĩ rằng mình sẽ lọt Top ca sĩ hát dở nhất.

Theo MBCentertainment
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm