Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Cuộc Chiến Thượng Lưu 3” đã chuẩn bị lên sóng vào tối nay và khán giả Việt Nam cũng sẽ được xem song song cùng với phía Hàn Quốc.

Cuộc Chiến Thượng Lưu (Penthouse) là bộ phim trả thù gay cấn, gồm 3 phần, diễn ra tại căn chung cư số 1 và ngôi trường giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với những mong muốn kỳ lạ của giới siêu giàu mà không gì có thể thoả mãn.

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc ảnh 1

"Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" hứa hẹn sẽ càng kịch tính và khó đoán được nội dung hơn.

Qua đây, bộ phim cũng muốn cho khán giả thấy cái nhìn đa chiều về tầng lớp vương giả - những người ở trên đỉnh kim tự tháp xã hội, cùng nền giáo dục với những lỗ hổng chưa được giải quyết tại xứ kim chi.

Thực trạng trên đang trở thành tâm điểm gây sốt tại Hàn Quốc, câu chuyện miêu tả sự hai mặt và phơi bày bộ mặt trần trụi của những người mắc phải căn bệnh này. Ở đây, tốc độ phát triển cốt truyện, phong cách sang trọng bậc nhất, và những màn diễn xuất bùng nổ của dàn diễn viên hòa quyện là một, khiến hội chứng này càng phổ biến.

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc ảnh 2

Mùa 3 sẽ đánh dấu sự kết thúc thế giới quan của những giới nhà giàu trong Cuộc Chiến Thượng Lưu. Thay vì phát sóng 2 tập một tuần, từ mùa 2 và mùa 3, Cuộc Chiến Thượng Lưu sẽ chỉ chiếu mỗi tuần một tập vào lúc 10h tối thứ Sáu hằng tuần.

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc ảnh 3

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song cùng Hàn Quốc.

Mặc dù thủ vai "ác nữ" Cheon Seo Jin trong Cuộc Chiến Thượng Lưu và cũng nhờ vai diễn này đã mang lại cho Kim So Yeon giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Baeksang 2021, nhưng nữ diễn viên vẫn dự đoán nhân vật của mình cần nhận quả báo và có một cái kết thảm.

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc ảnh 4

Kim So Yeon trong vai Cheon Seo Jin.

Trước đó, Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 đã mở đường cho rất nhiều câu hỏi mong được giải đáp trong phần sắp tới, nhưng có một điều chắc chắn: Sẽ có một bộ phim gay cấn được gói gọn trong mỗi tập phim nên đừng nhắm mắt bỏ qua vì bạn có thể bỏ lỡ siêu phẩm của giữa năm 2021 này.

Khán giả Việt sẽ được xem "Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" song song với Hàn Quốc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.