Khán giả vui mừng trước động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn

HHT - Ngay sau khi tòa án công bố phán quyết ly hôn cho Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, nàng Cỏ đã có động thái bất ngờ trên mạng xã hội.

Hôm qua ngày 15/7, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, được tòa án gia đình Seoul chấp thuận đơn ly hôn sau gần một năm chìm trong các cuộc cãi vã chỉ trích lẫn nhau. Ngay sau đó, trên tài khoản cá nhân thì Goo Hye Sun đã đăng tải hai tấm ảnh đang cười tươi rạng rỡ kèm lời bình luận “Trở lại cuộc sống”.

Khán giả vui mừng trước động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn ảnh 1 Bài đăng đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn

Tuy Goo Hye Sun không đề cập gì đến vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun nhưng có thể thấy cô không giấu được niềm vui khi chính thức khép lại quãng thời gian mệt mỏi vì sóng gió hôn nhân. Thời gian gần đây, Goo Hye Sun đã thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với diện mạo tươi tắn, rạng rỡ cho thấy cô đã vượt qua được thời gian trầm cảm, suy sụp tinh thần trầm trọng.

Khán giả vui mừng trước động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn ảnh 2 Hình ảnh cho thấy cô đã lấy lại tinh thần sau thời gian dài trầm cảm

Sau khi nộp đơn ly hôn, Goo Hye Sun đã giảm tới 11 kg và có được vóc dáng gọn gàng như hiện tại. Goo Hye Sun cho biết cô quyết định giảm cân vì đầu gối có dấu hiệu lão hóa và đau, hơn thế nữa cô cũng muốn tái xuất với hình ảnh mới mẻ chứ không phải là một phụ nữ mập ú, đầu bù tóc rối, nói những lời than vãn vì thất tình.

Thêm vào đó, Goo Hye Sun cũng từng công khai xin lỗi chồng cũ khi tâm sự: “Tôi thấy rất có lỗi với người ấy. Tôi đã suy nghĩ nhiều về mọi chuyện, đó là chuyện cá nhân thì tôi lại chọn cách kể ra với công chúng. Nếu được quay ngược thời gian thì tôi sẽ không làm như vậy”.

Khán giả vui mừng trước động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn ảnh 3 Nữ diễn viên xinh đẹp hơn sau khi giảm cân thành công

Việc Goo Hye Sun cho thấy sự hồi phục cả về tinh thần lẫn thể chất khiến những người yêu mến cô vô cùng vui mừng. Bởi không ai muốn nhìn thấy cô hủy hoại chính bản thân mình sau cú sốc ly hôn bằng cách chìm đắm trong buồn bã và các suy nghĩ tiêu cực, bỏ bê sức khỏe trong thời gian dài như trước kia.

Khán giả vui mừng trước động thái đầu tiên của Goo Hye Sun sau khi chính thức ly hôn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm