Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn ánh mắt và hành động của Quang Linh Vlogs dành cho Thùy Tiên trong khung cảnh này thôi là khán giả lại muốn tan chảy vì "phản ứng hóa học" ngọt lịm giữa hai người.

Tuy Hoa hậu Thùy Tiên chỉ ghé thăm Angola trong ba ngày ngắn ngủi, nàng hậu cũng đã chu du châu Âu rồi về tới Việt Nam nhưng dư âm của chuyến từ thiện tại châu Phi vẫn còn nóng hổi. Từng hình ảnh, từng video liên quan đến Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ở Angola đều được khán giả quan tâm chú ý.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh dễ dàng thân thiết.

Mới đây, một thành viên trong nhóm của Quang Linh Vlogs tại Angola đã đăng tải một video ghi lại hành động rất tình cảm giữa Quang Linh và Thùy Tiên. Lúc này, nàng hậu đang trò chuyện, nhảy múa cùng người dân châu Phi vô cùng thân thiện và có người phụ trách khâu chụp ảnh, ghi hình.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 2

Thùy Tiên rất thân thiện với người dân địa phương

Tuy nhiên, Quang Linh Vlogs vẫn lặng lẽ đứng ở một góc, chăm chú cầm điện thoại hướng về Thùy Tiên như không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc nào của nàng hậu. Quang Linh còn kiểm tra màn hình rất kỹ để xem đã quay được Thùy Tiên thật rõ hay chưa. Và khi thấy có người phát hiện ra mình đang "quay lén" Thùy Tiên, Quang Linh tỏ vẻ ngượng ngùng cất điện thoại đi ngay.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 3
Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 4

Quang Linh lặng lẽ ghi hình nàng hậu

Phản ứng bối rối của Quang Linh Vlogs khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, nếu không dành tình cảm đặc biệt cho Thùy Tiên thì tại sao Quang Linh lại ngượng ngùng. Trong suốt thời gian Thùy Tiên ở Angola, nàng hậu và Quang Linh Vlogs có rất nhiều hành động, lời nói đặc biệt dành cho nhau, không ngại khen ngợi đối phương hết lời.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 5

Cư dân mạng đều mong hai người sẽ trở thành một đôi

Cho dù Thùy Tiên đã khẳng định hai người chỉ là bạn bè nhưng khán giả vẫn mong rằng, Thùy Tiên và Quang Linh sẽ sớm nâng cấp tình cảm của mình lên một bậc nữa bởi cả hai quá sức đẹp đôi từ ngoại hình đến tính cách.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".