Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn ánh mắt và hành động của Quang Linh Vlogs dành cho Thùy Tiên trong khung cảnh này thôi là khán giả lại muốn tan chảy vì "phản ứng hóa học" ngọt lịm giữa hai người.

Tuy Hoa hậu Thùy Tiên chỉ ghé thăm Angola trong ba ngày ngắn ngủi, nàng hậu cũng đã chu du châu Âu rồi về tới Việt Nam nhưng dư âm của chuyến từ thiện tại châu Phi vẫn còn nóng hổi. Từng hình ảnh, từng video liên quan đến Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs ở Angola đều được khán giả quan tâm chú ý.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 1

Thùy Tiên và Quang Linh dễ dàng thân thiết.

Mới đây, một thành viên trong nhóm của Quang Linh Vlogs tại Angola đã đăng tải một video ghi lại hành động rất tình cảm giữa Quang Linh và Thùy Tiên. Lúc này, nàng hậu đang trò chuyện, nhảy múa cùng người dân châu Phi vô cùng thân thiện và có người phụ trách khâu chụp ảnh, ghi hình.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 2

Thùy Tiên rất thân thiện với người dân địa phương

Tuy nhiên, Quang Linh Vlogs vẫn lặng lẽ đứng ở một góc, chăm chú cầm điện thoại hướng về Thùy Tiên như không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc nào của nàng hậu. Quang Linh còn kiểm tra màn hình rất kỹ để xem đã quay được Thùy Tiên thật rõ hay chưa. Và khi thấy có người phát hiện ra mình đang "quay lén" Thùy Tiên, Quang Linh tỏ vẻ ngượng ngùng cất điện thoại đi ngay.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 3
Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 4

Quang Linh lặng lẽ ghi hình nàng hậu

Phản ứng bối rối của Quang Linh Vlogs khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, nếu không dành tình cảm đặc biệt cho Thùy Tiên thì tại sao Quang Linh lại ngượng ngùng. Trong suốt thời gian Thùy Tiên ở Angola, nàng hậu và Quang Linh Vlogs có rất nhiều hành động, lời nói đặc biệt dành cho nhau, không ngại khen ngợi đối phương hết lời.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 5

Cư dân mạng đều mong hai người sẽ trở thành một đôi

Cho dù Thùy Tiên đã khẳng định hai người chỉ là bạn bè nhưng khán giả vẫn mong rằng, Thùy Tiên và Quang Linh sẽ sớm nâng cấp tình cảm của mình lên một bậc nữa bởi cả hai quá sức đẹp đôi từ ngoại hình đến tính cách.

Khẳng định chỉ là bạn bè nhưng Quang Linh Vlogs lại dành cho Thùy Tiên hành động đặc biệt này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.