Khẳng định làm Youtuber không phải để kiếm tiền, Bomi (Apink) bị cho đang nói dối

Khẳng định làm Youtuber không phải để kiếm tiền, Bomi (Apink) bị cho đang nói dối
HHT - Sở hữu một kênh Youtube ăn khách nhưng lại khẳng định mình làm chỉ vì đam mê, Bomi (Apink) khiến dư luận dậy sóng.

Mới đây, nhóm Apink vừa có một buổi họp báo giới thiệu mini album thứ 8 mang tên Percent. Trong lúc trả lời phỏng vấn của phóng viên, có người đã hỏi thăm Bomi về kênh Youtube riêng của cô, kênh Bbom Bbom Bbom hiện đã có hơn 500 nghìn người theo dõi.

Khẳng định làm Youtuber không phải để kiếm tiền, Bomi (Apink) bị cho đang nói dối ảnh 1

Bomi thâm sự “Em thật sự cám ơn người theo dõi kênh đã giúp em có thâm động lực. Em luôn làm các video đăng lên Youtube vì rất yêu thích việc đó. Em đang có kế hoạch làm nhiều video hấp dẫn hơn nữa, cho đến khi kênh của mình đạt được 1 triệu, rồi 2 triệu người theo dõi”.

Khi một phóng viên hỏi thăm Bomi có thu nhập cao hơn từ kênh Youtube riêng hay từ các hoạt động của Apink, thì Bomi khẳng định ngay “Tất nhiên là đi hát cùng Apink sẽ kiếm được nhiều tiền hơn rồi ạ. Làm Youtuber thật sự không có nhiều tiền đâu. Sau khi mở kênh Youtube được 6 tháng, thì em nhận ra rằng bạn đừng nên trở thành Youtuber chỉ vì muốn kiếm tiền nhé”.

Khẳng định làm Youtuber không phải để kiếm tiền, Bomi (Apink) bị cho đang nói dối ảnh 2

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã cho rằng Bomi không nói thật. Một số bình luận được nhiều người đồng tình đã xuất hiện trên mạng như “Chắc chắn cô ấy có làm để kiếm tiền mà”, “Nếu không có thu nhập thì cô ấy còn duy trì nó làm gì?”, “Từ giờ Bomi hãy ngưng nhận quảng cáo trên Youtube của mình đi nhé”, “Một kênh Youtube có trên 500 nghìn người theo dõi sẽ mang lại cả 10 triệu won (khoảng 220 triệu đồng) mỗi tháng ấy chứ, chẳng nhẽ Bomi không nhận được gì”, “Bomi à, cô có thể mang toàn bộ thu nhập từ Youtube để làm từ thiện được không?”.

Khẳng định làm Youtuber không phải để kiếm tiền, Bomi (Apink) bị cho đang nói dối ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều fan của Apink cho rằng cư dân mạng đã hiểu sai ý Bomi, rằng cô chỉ muốn giải thích rằng làm một Youtuber rất vất vả, mất thời gian, nên người nào mở kênh chỉ vì muốn kiếm tiền thật nhanh thì sẽ nhanh chóng nản lòng mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm