Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp
HHT - Người đẹp The Face - Khánh Linh tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả với màn hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập, trong chuỗi hoạt động khai trương của dự án sắp tới cô đang hợp tác.

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp ảnh 1

Khánh Linh là một gương mặt quen thuộc với khán giả tham gia The Face Vietnam 2017, cô được yêu thích bởi gương mặt xinh đẹp và biểu cảm tốt.

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp ảnh 2

Trong những hình ảnh mới đầy biến hóa, Khánh Linh đã hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập quyền lực. Sở hữu khuôn mặt như búp bê không góc chết cùng vẻ đẹp mong manh, sắc sảo và cũng rất sang trọng, không có quá nhiều khó khăn khi Nữ hoàng Ai Cập Khánh Linh thể hiện hình ảnh gợi cảm cùng nhan sắc ấn tượng.

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp ảnh 3

Nguyễn Đặng Khánh Linh (sinh năm 1995 tại Hà Nội) là thí sinh nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý tại cuộc thi The Face năm nay. Cô nàng đến từ Hà Nội, nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp ảnh 4

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia The Face năm nay, cô cho biết: "The Face thực sự là một trải nghiệm rất đẹp trong đời. Tại sao lại đẹp? Bởi ở đó có niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng có nỗi buồn, sự tiếc nuối.

Khánh Linh (The Face) “hóa thân” thành nữ hoàng Ai Cập vô cùng xinh đẹp ảnh 5

Quan trọng nhất, tôi gặp được nhiều người, thấy được tài năng của họ. Vì có niềm tin rất lớn vào cái duyên nên tôi tin rằng: Nếu còn duyên với nghệ thuật, nghệ thuật sẽ tìm đến với tôi".

Ảnh: VL

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm