Khánh Ngân chính thức lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết "Miss Globe 2018"

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết "Miss Globe 2018"
HHT - Hoa hậu Hoàn cầu Khánh Ngân đã có những phản hồi liên quan đến việc xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu chung kết "Miss Globe 2018" nhưng không được trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Đêm qua, rạng sáng nay (22/10), chung kết Miss Globe 2018 (Hoa hậu Hoàn cầu) chính thức diễn ra tại Cộng hòa Albania. Đại diện Việt Nam ở đấu trường này năm nay là người đẹp Yến Nhi, tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở Top 15. Chiến thắng cao nhất của cuộc thi này của Việt Nam thuộc về Đỗ Trần Khánh Ngân vào năm 2017 với ngôi vị Hoa hậu. Trở lại Albania, công chúng hi vọng được chứng kiến khoảnh khắc người đẹp Việt trao lại vương miện trong một đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết "Miss Globe 2018" ảnh 1

Đáng tiếc một sự cố hi hữu đã xảy ra. Khánh Ngân được MC mời lên với tư cách là Miss Globe 2017 nhưng khi cô vừa đọc tên người chiến thắng là đại diện Trung Quốc, nam nhân viên sân khấu đã mang vương miện và trao luôn cho Tân Hoa hậu trong sự ngỡ ngàng của tất cả khách mời và khán giả có mặt.

Clip Khánh Ngân trao giải "hụt" trong đêm chung kết Miss Globe 2018.

Từ Albania, Khánh Ngân đã có những chia sẻ liên quan đến sự cố này. Cô cho biết mình được BTC mời sang để trao giải cho Hoa hậu. Khánh Ngân đã có mặt dưới khán đài, dõi theo phần thi của các thí sinh. Khi công bố người chiến thắng, cô chưa kịp bước lên trao vương miện thì nhân viên sân khấu đã "quên" và làm luôn nhiệm vụ này. Khánh Ngân khá hụt hẫng, người đẹp đứng hình vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngay khi cuộc thi khép lại, phía BTC đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi và mong Khánh Ngân thông cảm cho sự nhầm lẫn của nhân viên sân khấu. Miss Globe 2017 tiết lộ thêm rằng người đại diện của Tân Hoa hậu mới từ Trung Quốc cũng rất bức xúc trước sự việc này do thí sinh của mình không có được một lễ đăng quang trang trọng đúng nghĩa.

Khánh Ngân chính thức lên tiếng về sự cố không được trao vương miện trong đêm chung kết "Miss Globe 2018" ảnh 2

Đến hiện tại khi đã về đến khách sạn, Khánh Ngân vẫn không thể quên được cảm giác hụt hẫng trong thời khắc lẽ ra rất đặc biệt đó. Đây chắc chắn là một kỉ niệm khó quên đối với người đẹp. Tuy nhiên, vì chỉ là sự nhầm lẫn nên cô không để tâm nhiều. Khánh Ngân dành thời gian cho việc thăm lại đất nước Albania - nơi có rất nhiều kỉ niệm với cô trước khi lên đường về Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm