Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp ông xã Phan Hiển mang vinh quang về cho đất nước tại kỳ SEA Games 31 với 3 tấm huy chương Vàng, Khánh Thy đã mạnh tay chi tiền tỷ để tặng quà, chứng minh đẳng cấp chiều chồng "không phải dạng vừa" của mình.

Tại kỳ SEA Games 31, đoàn vận động viên Dancesport Việt Nam khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi giành chiến thắng với 5 tấm huy chương Vàng. Trong đó, kiện tướng dancesport Phan Hiển (ông xã Khánh Thi) cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương đã giành "hat-trick" với 3 tấm huy chương Vàng ở 3 hạng mục là: 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 1
Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 2
Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 3

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ đăng hình ảnh cùng ông xã Phan Hiển đi nhận chiếc xe motor phiên bản đặc biệt có giá trị "khủng". Chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này, Khánh Thi tâm sự: "Món quà “nho nhỏ” tặng ông xã sau khi đạt Hat-trick 3 Huy Chương Vàng tại SEA Games".

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 4

Ngoài dance sport thì xe phân khối lớn cũng là một đam mê lớn của Phan Hiển. Theo những bức hình được bà xã Phan Hiển chia sẻ thì đây là chiếc xe Harley Davidson Breakout phiên bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic. Giá trị của siêu xe bản đặc biệt này khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 5
Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 6

Món quà "khủng" tặng ông xã của Khánh Thi khiến không ít khán giả phải trầm trồ. Nổi tiếng là một người mẹ, người vợ tâm lý và đảm đang, hết mình vì gia đình, nay Khánh Thi còn chứng minh đẳng cấp chiều chồng "không phải dạng vừa" khiến nhiều người hâm mộ phải ghen tị.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 7

Chia sẻ với truyền thông, "nữ hoàng dancesport" cho biết vì chồng luôn ao ước có được chiếc xe anh yêu thích nên khi hãng xe thông báo chuẩn bị có phiên bản đặc biệt màu xanh cô đã bí mật đăng ký ngay lập tức để mua xe cho chồng. Theo đó, Khánh Thi đã âm thầm đặt xe từ 6 tháng trước nhưng cố tình giấu Phan Hiển để khiến anh bất ngờ.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 8

Tâm sự về ý nghĩa của món quà giá trị, bà mẹ hai con cho biết đây là món quà xứng đáng với những áp lực mà Phan Hiển phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games. Khánh Thi cho biết ông xã đã phải hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt, thậm chí phải tạm dừng cả thời gian dành cho gia đình và các con để tập trung tập luyện. Bà xã của Phan Hiển cũng hy vọng con "ngựa chiến" này sẽ là người bạn đồng hành, là niềm khích lệ tinh thần to lớn giúp chồng chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 9
Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 10

Để có thể mang về được thành tích đáng tự hào cho nước nhà, Phan Hiển luôn có bà xã đồng hành trên mọi chặng đường sự nghiệp. Không chỉ là huấn luyện viên, Khánh Thi còn đúng chuẩn một "hậu phương" khi luôn ở sau ủng hộ và giúp đỡ ông xã hết mình. Không chỉ gây chú ý nhờ các hoạt động nghệ thuật, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển còn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn.

Khánh Thi tặng quà tiền tỷ cho Phan Hiển sau "cú hat-trick" tại SEA Games 31 ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm