Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách thể hiện vừa chân thành vừa hài hước của Khánh Vân phần nào giúp các sĩ tử có điểm thi không tốt nhìn cuộc sống lạc quan hơn. 

Hôm nay, Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Như thường lệ sẽ có thí sinh phấn khích vì đạt được điểm cao, nhưng cũng có không ít sĩ tử xuống tinh thần vì nhận kết quả không như mong muốn.

Mới đây, trên Instagram của mình, Đỗ Khánh Vân đã có chia sẻ dài, động viên tinh thần mong các bạn teen 2K3 đừng bi quan. Diễn viên Mắt Biếc cho hay mình nhận được nhiều tin nhắn của các bạn 2K3 gửi về, chia sẻ cảm giác khá tệ sau khi biết kết quả điểm thi.

Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1995 nổi tiếng với nụ cười tươi và tinh thần lạc quan.

Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học ảnh 2

Toàn bộ bài đăng của diễn viên Khánh Vân.

"Chúc mừng các bé đạt kết quả tốt nhé nhưng bài này chị xin phép dành riêng cho các em bé “trượt chuối” của chị. Chị cũng là một đứa rớt đại học, cũng từng nhốt mình trong phòng khóc ngày khóc đêm, cũng trách móc bản thân, có lỗi với bố mẹ, thầy cô và hổ thẹn với bạn bè, cũng tiếc nuối vì không cố gắng hơn và lo lắng cho tương lai mù mịt mai sau.... Tất cả chỉ mới là bắt đầu thôi, từ nay trở đi sóng gió cuộc đời mới chính thức dập mình các em ơi. Mình tập làm quen từ từ là vừa, chúng ta còn phải tưởng “cuộc đời mình đến đây là chấm hết” nhiều lắm. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ lại ổn, nhất định là như thế.

Chỉ cần các em đừng tuyệt vọng, đừng tiêu cực hay bi quan, chỉ cần các em còn thở, còn sống thì còn nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa, thậm chí ngay cả cái lạnh, cái ẩm ướt trong cơn mưa cũng có lúc sẽ khiến các em cảm thấy hạnh phúc và yêu đời nữa đó... Vậy nên, không bằng cách này thì bằng cách khác, không đi con đường này thì đi con đường khác. Chúng ta cũng sẽ có hàng ngàn cách để trở thành một con người ưu tú. Chỉ cần chúng ta đủ mạnh mẽ và kiên cường", Khánh Vân bày tỏ.

Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học ảnh 3

Hình ảnh của nữ diễn viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bài đăng của Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những teen 2K3 vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp. Đi cùng "tâm thư" là hình ảnh dễ thương Khánh Vân vẽ một cô bé đeo khẩu trang ngồi thong dong trên tòa nhà cao tầng.

Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học ảnh 4

Cô khoe bức ảnh ngồi động viên các sĩ tử vừa biết kết quả.

Đây là lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1995 kể về câu chuyện thi rớt Đại học của mình. Nhưng cô cũng chứng minh được "Đại học không phải con đường duy nhất dẫn" khi hiện tại Khánh Vân đã trở thành diễn viên, được nhiều người yêu mến và vẫn khiến gia đình tự hào.

Khánh Vân động viên thí sinh có điểm thi không như ý, nhắc việc bản thân từng rớt Đại học ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm