Khánh Vân gọi Mũi trưởng Long là “chú bé khóc nhè”, tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc "Sao Nhập Ngũ 2020", Khánh Vân "Mắt Biếc" tiết lộ Mũi trưởng Long là người hay quát nạt, hung dữ, nghiêm khắc khiến các chị em "chửi thầm" nhiều nhất, nhưng cũng là người cực khổ, bảo vệ, che chở và khiến các chị em yêu thương nhiều nhất.

Sao Nhập Ngũ 2020 đã kết thúc với 16 tập, khép lại chặng đường 7 ngày trong môi trường quân đội của 6 nữ chiến sĩ: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Hoa hậu Kỳ Duyên. Sau 7 ngày nhập ngũ, ngôi vị Quán quân của mùa này đã thuộc về em út Kỳ Duyên với những màn thể hiện xuất sắc.

Khánh Vân gọi Mũi trưởng Long là “chú bé khóc nhè”, tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô ảnh 1

Dư âm của một mùa nhập ngũ vẫn khiến các nữ chiến sĩ xốn xang trong những ngày qua, bằng chứng là loạt "tâm thư" xuất hiện trên Facebook các cô nàng. Mới đây, Khánh Vân "Mắt Biếc" đã đăng tải bài viết khá dài như lời cảm ơn gửi đến chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020", trong đó có đoạn nhắc đến Mũi trưởng Long - chàng quân nhất hot nhất mùa "Sao Nhập Ngũ" năm nay.

Khánh Vân gọi Mũi trưởng Long là “chú bé khóc nhè”, tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô ảnh 2

Cụ thể, Khánh Vân chia sẻ: "Nhân vật không muốn nhắc cũng phải nhắc, Chị em thứ 12 Nguyễn Việt Long. Người đã quát nạt, hung dữ, nghiêm khắc và khiến chị em chúng tôi chửi thầm nhiều nhất, cũng là người cực khổ, bảo vệ, che chở và khiến chị em chúng tôi yêu thương nhiều nhất.

Người khiến chị em chúng tôi khóc và tức nhiều nhất là Nguyễn Việt Long và người khiến chị em tôi cười nhiều nhất cũng là Nguyễn Việt Long. Sau khi kết thúc chương trình, tôi với Nguyễn Việt Long đã đổi từ “Tôi - đồng chí” sang “mày - tao”. Thật hết chương trình rồi mới dám nói chứ bữa giờ tương tác ngượng mồm quá chịu không nổi.

Ngày cuối cùng, tôi đã đập nó một trận vì ngoài nuốt nước mắt, nuốt giận, nuốt cay đắng, tôi còn phải nuốt kem đánh răng vào mỗi sáng, chạy sấp mặt, toé khói, dập mặt không biết bao nhiêu lần, bong gân tay cũng là tại nó, thậm chí đến giờ nghe tiếng còi tôi vẫn còn bị ám ảnh giật thót tim. Thế nên, thật may vì mọi người không ship thuyền tôi với nó, chứ không tôi lại tức mà chết.

Bây giờ mặc dù không còn là Mũi Trưởng của tôi nữa, nhưng đối với tôi mãi mãi là Mũi Trưởng hai mặt nhất trên đời này. Thương Mũi trưởng rất nhiều, chú bé khóc nhè. Tiết lộ cho mọi người một sự thật, ngày tụi tui xuất ngũ, đang trên đường về nhà, chú bé này đã gọi điện thoại cho tụi tui và khóc rất nhiều. Hahaha, bày đặt giữ hình tưởng cool ngầu hả".

Khánh Vân gọi Mũi trưởng Long là “chú bé khóc nhè”, tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô ảnh 3 Mũi trưởng Long vội vàng thanh minh nhưng đã bị Khánh Vân "phản bác" với bằng chứng không thể chối cãi.

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng gửi lời cảm ơn đến "hội chị em" trong "Sao Nhập Ngũ" mùa này: "Cám ơn tất cả các chị em chúng mình: Chị Thư, chị Nhi, chị Yến , Hậu và Duyên đã cùng nhau đồng cam cộng khổ, cùng nỗ lực, cùng cố gắng, giúp đỡ và yêu thương nhau trong suốt quá trình nhập ngũ. Chúc mừng bé Út nhỏ nhất đội nhưng khoẻ nhất đội giành chiến thắng vô cùng xứng đáng.

Và đối với em, không chỉ riêng Duyên mà tất cả chúng ta ai cũng đã trở thành quán quân của chính mình rồi. Em yêu chị em chúng mình nhiều thật nhiều. Được nhập ngũ và cùng mọi người trải qua nhiều kỷ niệm như thế là điều may mắn nhất trên đời em. Em hy vọng tụi mình sẽ không bao giờ quên nhau. 1 tuần là anh em, mãi mãi là anh em".

Khánh Vân gọi Mũi trưởng Long là “chú bé khóc nhè”, tiết lộ đã thay đổi cách xưng hô ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".