Khánh Vân (Mắt Biếc) đổ bệnh nặng, phải nhờ bác sĩ chữa trị vì thói quen phản khoa học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt hình ảnh mới nhất của cô nàng "Mắt Biếc" Khánh Vân khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Tối 13/9, Khánh Vân đã chia sẻ loạt story Instagram cập nhật tình hình hiện tại của bản thân. Khác với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung thường thấy, diễn viên Mắt Biếc xuất hiện trong hình ảnh xanh xao, nhợt nhạt, gương mặt trắng bệch lộ rõ vẻ tiều tụy.

Khánh Vân (Mắt Biếc) đổ bệnh nặng, phải nhờ bác sĩ chữa trị vì thói quen phản khoa học ảnh 1

Hình ảnh mới của Khánh Vân khiến netizen không khỏi lo lắng.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân, Khánh Vân cho biết cô nàng vừa tỉnh táo trở lại, đã vượt qua cơn chóng mặt và mệt mỏi lúc chiều. Nhờ sự giúp đỡ và chăm sóc tận tình của người thân làm bác sĩ, nữ diễn viên Mắt Biếc đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đây là lần thứ 3 Khánh Vân gặp phải tình trạng mệt mỏi, kiệt sức này.

Cô nàng cũng tiết lộ, lý do đổ bệnh là vì liên tục ngủ không đủ giấc và chỉ ăn chay bằng rau củ thay vì các thực phẩm có đạm thực vật, dẫn đến tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng. Đây cũng là thói quen của nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Qua những trải nghiệm không mấy "suôn sẻ" của bản thân, cô nàng Mắt Biếc cũng mong người hâm mộ giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh.

Khánh Vân (Mắt Biếc) đổ bệnh nặng, phải nhờ bác sĩ chữa trị vì thói quen phản khoa học ảnh 2

Lý do Khánh Vân bất ngờ đổ bệnh là không ngủ đủ giấc và chỉ ăn rau củ dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng và suy nhược cơ thể.

Khánh Vân (Mắt Biếc) đổ bệnh nặng, phải nhờ bác sĩ chữa trị vì thói quen phản khoa học ảnh 3

Hiện tại, nữ diễn viên Mắt Biếc đã hồi phục sức khỏe và trở lại vẻ tươi tắn thường thấy.

Khánh Vân (Mắt Biếc) đổ bệnh nặng, phải nhờ bác sĩ chữa trị vì thói quen phản khoa học ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm