Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) làm MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đảm nhận vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", Khánh Vy tiếp tục nhận tin vui khi trở thành MC chính cho Asia Fan Meet của nam ca sĩ Ed Sheeran.

Cụ thể, vào ngày 29/10 tới, Ed Sheeran sẽ chính thức phát hành album mới “=” (Equals). Nhân dịp này, nam ca sĩ sẽ tổ chức một buổi Fan Meet trực tuyến vào ngày 30/10 với sự dẫn dắt của Khánh Vy - đại diện đến từ Việt Nam và là MC chính của sự kiện này.

Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) làm MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran ảnh 1
Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) làm MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran ảnh 2

Khánh Vy là gương mặt quen thuộc trong cái chương trình giao lưu bằng tiếng Anh

Trong buổi Fan Meet kéo dài 1 tiếng này, Ed Sheeran sẽ trực tiếp giao lưu cùng các host và trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về album “=” (Equals). Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp vào 18h00 (giờ Việt Nam) ngày 30/10. Người hâm mộ có thể gửi câu hỏi tới Ed ngay tại phần bình luận.

Hiện tại, fan của Ed Sheeran tại Việt Nam đang vô cùng hào hứng chờ đón album “=” (Equals). Đây là yếu tố thứ tư nằm trong chuỗi album lấy tên từ các biểu tượng toán học của Ed, đồng thời cũng là sản phẩm được anh trau chuốt nhất từ trước tới giờ.

Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) làm MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran ảnh 3

Ngôi sao Ed Sheeran

Album bao gồm 14 bài hát, ghi lại những khoảnh khắc thân thương và đời thường nhất trong cuộc sống của Ed, nâng những trải nghiệm thân thuộc ấy lên một tầng cảm xúc mới.

Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) làm MC cho sự kiện quảng bá album mới của Ed Sheeran ảnh 4
Album “=” (Equals) của Ed Sheeran sẽ chính thức ra mắt ngày 29/10

Ca khúc chủ đạo trong đợt ra mắt album “=” (Equals) Overpass Graffiti. Trong trailer MV vừa được hé lộ, vệ sĩ Kev của Ed Sheeran cho rằng có một thế lực ngoài vũ trụ đã mang Ed đi, và anh ấy rất cần Ed trở về an toàn để có thể nhận quà Giáng Sinh.

Khánh Vy được lựa chọn là MC chính của chương trình - đại diện cho fan châu Á giao lưu cùng Ed Sheeran. Cô và 3 host đến từ các quốc gia khác sẽ là cầu nối giữa Ed Sheeran và fan trong sự kiện này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm