Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía Ban tổ chức chương trình đã chính thức xác nhận cô nàng Khánh Vy sẽ trở thành nữ MC của cuộc thi "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm thứ 22, thay thế MC Diệp Chi.

Mới đây, phía BTC chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức xác nhận Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi - người chị tiền bối cùng quê Nghệ An để trở thành người dẫn chương trình của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy. Thông tin này khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các "fan cứng" của Khánh Vy vô cùng hào hứng.

Tuy nhiên, thông tin "Khánh Vy sinh năm 1999" mà phía BTC chương trình đưa ra trên fanpage khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc. Bởi cô nàng đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao từ năm 2020, bên cạnh đó Wikipedia cũng như nhiều trang thông tin khác đều ghi nhận năm sinh của Khánh Vy là 21/8/1998.

Trước đó, trên fanpage của Đường Lên Đỉnh Olympia bất ngờ "nhá hàng" hình ảnh của "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy cùng câu hỏi bỏ ngỏ về việc cô nàng sẽ tham gia Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22.

Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên ảnh 1

Trước đó, vị trí "host" của chương trình do những BTV kỳ cựu của VTV đảm nhiệm như: Nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Tùng Chi, nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo...

Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên ảnh 2

Bên cạnh đó, loạt hình ảnh của MC Khánh Vy xuất hiện cùng BTV Ngọc Huy tại sân khấu của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến cộng đồng mạng thích thú.

Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên ảnh 3
Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên ảnh 4

Số đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia mùa 22 sẽ được phát sóng từ Chủ Nhật ngày 26/9 tới đây.

Bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội với đoạn clip nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy (tên thật là Trần Khánh Vy, sinh năm 1998, quê Nghệ An, hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội) lập tức được mọi người nhắc đến với danh hiệu "hot girl 7 thứ tiếng". Khánh Vy cũng là một trong những nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Khánh Vy tốt nghiệp loại giỏi khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Ngoại giao. Và ngay từ khi bắt đầu học đại học, Khánh Vy đã nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình, đặc biệt là các chương trình tiếng Anh trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, Crack'em up, English in a minute, 8 IELTS. Cô nàng cũng lọt Top 5 bình chọn cho hạng mục Người dẫn chương trình ấn tượng tại giải thưởng VTV Awards 2020.

Khánh Vy sẽ trở thành MC của "Đường Lên Đỉnh Olympia", lộ hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.