Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi

HHT - Ra mắt cùng thời điểm với “nhóm nhạc con nhà giàu” aespa nhưng làm thế nào để idol đến từ công ty nhỏ như STAYC vẫn được khán giả chú ý tới?
Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 1

Ngoài việc cùng là nhóm nữ ra mắt vào tháng 11, STAYC và aespa có khá nhiều điểm khác biệt. Một bên đến từ ông lớn SM Ent, một bên là nghệ sĩ của công ty nhỏ xíu. Một bên chưa ra mắt đã vướng vô số ồn ào thị phi, một bên giành được nhiều thiện cảm của netizen nhờ diện mạo xinh đẹp. Ngay cả khi vướng chuyện đạo nhái thì cách xử lý của hai nhóm cũng trái ngược.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 2

Vì “hoàn cảnh gia đình” khác nhau nên trong khi aepsa chuẩn con nhà giàu với đồ hiệu đắp từ đầu đến chân thì STAYC ăn mặc giản dị hơn nhiều. Khi đi làm, aespa nhìn chẳng khác gì các tiểu thư sành điệu với áo khoác da, áo khoác lông đầy sang chảnh.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 3

Tuy mỗi thành viên một phong cách nhưng tựu chung lại, aespa đều thời thượng và hợp mốt, nhìn ấn tượng chẳng kém gì các nghệ sĩ debut lâu năm. Khi bóc giá các món đồ aespa mặc trên người thì netizen đều giật mình vì rất đắt.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 4

Ngược lại, STAYC lại khiến khán giả có cảm giác thân thiện gần gũi như những cô nữ sinh bình dị. Bởi trang phục của các thành viên chính là những món đồ mà các cô gái trẻ Hàn Quốc vẫn mặc hàng ngày, thậm chí những cô nàng điệu đà còn không thích áo phao vì nó khiến vóc dáng trở nên tròn xoe.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 5

Dù không mặc đồ sành điệu nhưng STAYC vẫn ghi điểm và được netizen khen ngợi hết lời vì vẻ trẻ trung, đáng yêu hợp với tuổi. Chẳng có ai chê cười STAYC chỉ vì nhóm mặc đồ giản dị so với các idol khác.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 6
Tất nhiên netizen lại càng hào hứng trước phong cách đối lập của aespa và STAYC. Nhờ vậy mà cùng debut nhưng hai nhóm tân binh đều tạo được ấn tượng riêng, không hề bị trộn lẫn.
Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.