Khi AMEE mời “Đen Đá Không Đường”, cư dân mạng lại đua nhau “trả thính”

Khi AMEE mời “Đen Đá Không Đường”, cư dân mạng lại đua nhau “trả thính”
HHT - Là sản phẩm trở lại của “tân binh khủng long” AMEE, “Đen Đá Không Đường” đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực với ca từ lẫn giai điệu dễ thương. Thế nhưng, phản ứng của cư dân mạng mới là điều đáng nói.

Đen Đá Không Đường, sáng tác của chủ nhân hit 24hLyly, sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, không khí mùa Hè ngọt ngào, ca từ đậm chất thơ nhưng vẫn gần gũi với các câu nói của giới trẻ. Sản phẩm comeback của “em út” nhà St.319 không chỉ ghi điểm bởi giọng hát của AMEE mà còn là sự dễ thương hết cỡ của bộ đôi B Ray – AMEE.

Khi AMEE mời “Đen Đá Không Đường”, cư dân mạng lại đua nhau “trả thính” ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt, Đen Đá Không Đường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía V-netizen. Bài hát thu về gần 5 triệu lượt xem trên Youtube sau 4 ngày ra mắt.

Bên cạnh một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, ca khúc comback của AMEE được đánh giá là chứa “hàm lượng thính” có thể đốn gục rất nhiều chàng trai. Bởi cô tự ví mình như một ly đen đá và đang tìm “Đường ca” cho chính mình.

Khi AMEE mời “Đen Đá Không Đường”, cư dân mạng lại đua nhau “trả thính” ảnh 2

Thế là trước tình huống “quăng thính” của AMEE, một số chàng trai đã nhanh chóng trổ tài “trả thính” thông qua những lời rap tự viết. Dẫu không phải là rapper chuyên nghiệp nhưng chính những sự đơn giản, tự nhiên cũng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng.

Nhưng dẫu cách “trả thính” thế nào thì Đen Đá Không Đường quả thực là một ca khúc đáng yêu, lẫn thích hợp để nhâm nhi trong những ngày Sài Gòn dở dở ương ương như thế này để giúp bạn luôn “hít hà” nguồn năng lượng mùa Hè nhiều sức sống.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm