Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn
HHT - Ai cũng biết các idol K-Pop làm thực tập sinh và debut khi còn rất trẻ. Nhưng hẳn bạn sẽ sửng sốt với những idol chính thức ra mắt khán giả khi còn chưa tròn 16 tuổi.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 1

Nhóm Kara debut năm 2007 và chưa đầy một năm sau đó, Kara có thêm thành viên nhỏ tuổi nhất: Jiyoung. Khi ấy, Jiyoung mới chỉ 14 tuổi và sau 9 năm hoạt động chăm chỉ, Jiyoung chứng tỏ khả năng của mình ở cả hai lĩnh vực ca sĩ và diễn viên.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 2

Sohee của Wonder Girls gia nhập công ty JYP khi mới 12 tuổi và chỉ hai năm sau đó, Sohee đã có mặt trong nhóm Wonder Girls rồi. Cho đến bây giờ, Sohee vẫn là nghệ sĩ debut trẻ tuổi nhất ở JYP.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 3

Sohyun nhóm 4minute còn gây bất ngờ hơn nữa, khi cô từng debut năm 2005, khi mới 11 tuổi cùng nhóm Orange. Nhưng chỉ sau đó vài tháng, nhóm Orange tan rã. Sohyun lại tập trung luyện thanh tập nhảy và bốn năm sau, Sohyun trở thành cô gái trẻ nhất nhóm 4minute.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 4

Em út Jungkook nhóm BTS có vẻ ngoài khá già dặn, nên ít ai ngờ Jungkook gia nhập nhóm khi mới 15 tuổi. Bây giờ, khi đã cùng BTS nổi tiếng khắp thế giới thì Jungkook vẫn chưa tròn 20 tuổi.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 5

Khi debut cùng nhóm 2NE1, Minzy mới 15 tuổi. Khi bạn bè cùng tuổi vẫn vui vẻ chơi đùa, thì Minzy đã quen với việc biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, và ngày nào cũng trải qua lịch trình dày đặc.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 6

Nhiều người thường bảo anh chàng Zelo nhóm B.A.P sao bây giờ nhìn chẳng giống thời mới debut gì cả. Lý do vì Zelo ra mắt khán giả lúc mới 15 tuổi, bây giờ cơ thể vẫn đang phát triển, ngày càng cao hơn, khuôn mặt biến đổi là chuyện bình thường.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 7

Jisung nhóm NCT Dream chỉ tròn 14 tuổi khi debut mà thôi. Bảo làm sao nhìn Jisung lúc nào cũng trẻ măng.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 8

Krystal cũng chỉ 14 tuổi khi ra mắt cùng nhóm f(x). Nhưng cô nàng có gương mặt và phong thái già dặn hơn tuổi, nên ít ai ngờ Krystal lại trẻ tuổi như thế.

Khi bạn bè còn thỏa sức vui chơi, các idol này đã debut và đối mặt với nhiều khó khăn ảnh 9

Taemin, chàng trai nhảy giỏi nhất nhì nhóm SHINee cũng chính là thành viên debut sớm nhất trong nhóm. Khi đó, Taemin chỉ 14 tuổi nhưng đã đủ sẵn sàng để trở thành một ca sĩ thần tượng rồi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.