Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo!

HHT - Dù 2 nam sinh đã tìm mọi cách để khắc phục thiếu thốn nhưng kết quả đạt được vẫn không được như mong muốn.

Cận kề những ngày thi cử, ảnh thẻ trở thành một trong những món đồ quan trọng với học sinh. Nào là dán vào hồ sơ thi lên cấp, hồ sơ thi đại học, hồ sơ tốt nghiệp. Yêu cầu của ảnh thẻ thường là áo trắng, phông xanh tóc tai gọn gàng.

Công việc đơn giản nên có nhiều người toàn chờ nước tới chân mới nhảy. Hậu quả là cận ngày nộp giấy tờ mới cong đuôi lên để đi chụp. Trong những lúc cấp bách, cái khó ló cái khôn, với sự sáng tạo không biên giới, các cô cậu học sinh luôn có những cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề.

Cụ thể, 2 nam sinh đến từ trường THPT Minh Châu (Hưng Yên) đã tận dụng bầu trời xanh sau lưng làm nền cho bức ảnh rồi chụp ngược từ dưới lên. Cách làm của 2 nam sinh đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bởi lẽ, màu xanh của bầu trời thật sự chỉ cần dùng phần mềm chỉnh sửa thêm một chút là không khác gì phông xanh ảnh thẻ.

Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo! ảnh 1 Dùng nền trời làm phông xanh cho ảnh thẻ là ý tưởng chỉ hội học trò mới nghĩ ra.
Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo! ảnh 2 Phông thì khá đẹp rồi chỉ là không nhìn rõ mặt thôi.

Nhiều người phải vỗ tay tán thưởng vì sự sáng tạo này và cho rằng đây là điều chỉ có 'học trò' mới nghĩ ra.

- "Đúng là học trò, thông minh thật. Mỗi tội ngược sáng có khi phông thì sáng nhưng mặt thì lại đen xì".

- "Cái này phải căn ke kỹ để ảnh không bị lệch hay nghiêng. 10 điểm cho sự sáng tạo".

- "Cúi thế này mỏi cổ phết đấy nhưng học trò bây giờ thông minh thật".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

HHT - Vượt qua nhiều nghi ngờ về phong độ trước giải đấu, Raheem Sterling đã tỏa sáng đúng lúc, giúp đội tuyển Anh chiến thắng đội tuyển Croatia và làm nên lịch sử trong trận ra quân của "Tam sư" tại giải đấu EURO 2020. Tuy nhiên, hành trình chống lại định kiến của chàng tiền vệ Manchester City này từng khắc nghiệt hơn rất nhiều.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.