Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo!

HHT - Dù 2 nam sinh đã tìm mọi cách để khắc phục thiếu thốn nhưng kết quả đạt được vẫn không được như mong muốn.

Cận kề những ngày thi cử, ảnh thẻ trở thành một trong những món đồ quan trọng với học sinh. Nào là dán vào hồ sơ thi lên cấp, hồ sơ thi đại học, hồ sơ tốt nghiệp. Yêu cầu của ảnh thẻ thường là áo trắng, phông xanh tóc tai gọn gàng.

Công việc đơn giản nên có nhiều người toàn chờ nước tới chân mới nhảy. Hậu quả là cận ngày nộp giấy tờ mới cong đuôi lên để đi chụp. Trong những lúc cấp bách, cái khó ló cái khôn, với sự sáng tạo không biên giới, các cô cậu học sinh luôn có những cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề.

Cụ thể, 2 nam sinh đến từ trường THPT Minh Châu (Hưng Yên) đã tận dụng bầu trời xanh sau lưng làm nền cho bức ảnh rồi chụp ngược từ dưới lên. Cách làm của 2 nam sinh đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bởi lẽ, màu xanh của bầu trời thật sự chỉ cần dùng phần mềm chỉnh sửa thêm một chút là không khác gì phông xanh ảnh thẻ.

Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo! ảnh 1 Dùng nền trời làm phông xanh cho ảnh thẻ là ý tưởng chỉ hội học trò mới nghĩ ra.
Khi bạn muốn chụp ảnh thẻ mà không có nền xanh thì đây là cách giải quyết cực kỳ sáng tạo! ảnh 2 Phông thì khá đẹp rồi chỉ là không nhìn rõ mặt thôi.

Nhiều người phải vỗ tay tán thưởng vì sự sáng tạo này và cho rằng đây là điều chỉ có 'học trò' mới nghĩ ra.

- "Đúng là học trò, thông minh thật. Mỗi tội ngược sáng có khi phông thì sáng nhưng mặt thì lại đen xì".

- "Cái này phải căn ke kỹ để ảnh không bị lệch hay nghiêng. 10 điểm cho sự sáng tạo".

- "Cúi thế này mỏi cổ phết đấy nhưng học trò bây giờ thông minh thật".

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?