Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì cất giấy khen trong cặp, nam sinh này đã kẹp giấy khen ra bên ngoài và cứ thế dạo khắp phố phường để mọi người đều có thể nhìn thấy.

Điều mà phần lớn học sinh chúng mình mong chờ nhất chính là nhận được giấy khen mỗi dịp hết học kỳ hay cuối năm học. Không chỉ là tấm giấy ghi nhận kết quả học tập, giấy khen còn là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình mà các bạn học sinh cố gắng đạt được trong suốt một năm học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh vô cùng hài hước về màn "khoe giấy khen" của một nam sinh. Thay vì cất giấy khen trong cặp, nam sinh đã "trưng bày" giấy khen vào ngăn ngoài có tấm nhựa trong suốt và cứ thế lượn khắp phố phường.

Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 1
Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 2

(Ảnh: Thuý Vy)

Hình ảnh lầy lội của bạn nam sinh đã được người qua đường chụp lại. Mặc dù chẳng rõ cậu bạn này là ai, học trường nào, đã nỗ lực học tập ra sao, nhưng ai cũng cảm thấy vui lây cho cậu bạn.

Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.