Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì cất giấy khen trong cặp, nam sinh này đã kẹp giấy khen ra bên ngoài và cứ thế dạo khắp phố phường để mọi người đều có thể nhìn thấy.

Điều mà phần lớn học sinh chúng mình mong chờ nhất chính là nhận được giấy khen mỗi dịp hết học kỳ hay cuối năm học. Không chỉ là tấm giấy ghi nhận kết quả học tập, giấy khen còn là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình mà các bạn học sinh cố gắng đạt được trong suốt một năm học.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những bức ảnh vô cùng hài hước về màn "khoe giấy khen" của một nam sinh. Thay vì cất giấy khen trong cặp, nam sinh đã "trưng bày" giấy khen vào ngăn ngoài có tấm nhựa trong suốt và cứ thế lượn khắp phố phường.

Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 1
Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 2

(Ảnh: Thuý Vy)

Hình ảnh lầy lội của bạn nam sinh đã được người qua đường chụp lại. Mặc dù chẳng rõ cậu bạn này là ai, học trường nào, đã nỗ lực học tập ra sao, nhưng ai cũng cảm thấy vui lây cho cậu bạn.

Khi bạn nhận giấy khen và muốn khoe với cả thế giới, hãy làm theo cách của nam sinh này! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm