Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả

HHT - Các thành viên BLACKPINK đã trải qua 7749 kiểu tóc, riêng tóc mái cũng có mái dày mái thưa đủ cả. Thế nhưng, không phải cô gái nào trong nhóm cũng hợp với tóc mái!
Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 1

Mới đây, khi Jennie để tóc ngắn mái bằng để chụp hình cho tạp chí Elle Hàn Quốc thì cô nàng đã gây nên cơn bão nho nhỏ vì nhìn quá cá tính và khác biệt. Kiểu đầu mới giúp Jennie vừa có vẻ trẻ trung đáng yêu, lại thoáng chút kiêu sa lạnh lùng.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 2

Thật ra đây không phải lần đầu tiên Jennie để tóc mái mà trước đó, thành viên BLACKPINK đã một vài lần để tóc mài bằng dày che kín trán như thế này.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 3

Nhưng thực ra tóc mái thưa mới là chân ái của Jennie, tôn hết nét đẹp vốn có giúp cho cô nhìn vô cùng ngọt ngào. Chính vì thế mà Jennie cứ để tóc mái thưa đều được khen ngợi hết lời.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 4

Lisa thì đã có nhiều năm liền gắn chặt với tóc mái rất dày, càng giúp em út BLACKPINK xinh xắn như búp bê. Mái tóc gió thổi không bay nhảy mạnh cỡ nào cũng không rối của Lisa đã trở thành huyền thoại trong K-Pop.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 5

Giờ thì Lisa đã mạnh dạn khoe trán với tóc mái thưa. Hóa ra Lisa mái dày đã đẹp mà mái thưa lộ trán còn xinh hơn rất nhiều, nhìn cô nàng thanh tú dịu dàng vô cùng.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 6

Netizen đều đã quen với Rosé để tóc mái dài và rẽ ngôi giữa, nhưng thực ra Rosé để tóc mái thưa cũng rất hợp. Khi ấy nhìn Rosé đầy trẻ trung, xinh đẹp nữ tính.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 7

BLINKs hẳn vẫn nhớ hình ảnh này của Rosé, trẻ trung lí lắc như nữ sinh bởi tóc mái giúp gương mặt Rosé thêm vẻ bầu bĩnh, ngây thơ.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 8

Trong khi đó, visual của BLACKPINK lại không hợp với tóc mái dày. Lần nào Jisoo xuất hiện với tóc mái che kín trán đều bị cho là nhìn nặng nề, bớt xinh đẹp hơn bình thường.

Khi BLACKPINK để tóc mái bằng: Người xinh đẹp nhất nhóm lại kém sắc hơn cả ảnh 9

Nhưng chỉ cần Jisoo thả vài lọn tóc mái mỏng manh thôi là nhìn Hoa hậu của nhóm đẹp ngọt ngào và rất nhiều người mong Jisoo thỉnh thoảng lại để tóc mái như thế này.

Tin liên quan