Khi "boss" ăn cắp hàm răng giả của sen và cái kết cười ngất

HHT - Câu hỏi là làm thế quái nào mà "boss" biết cách đeo răng giả nhỉ?
Ai cũng có những giây phút "chập mạch" nên boss mà ở lâu ngày với sen thì rồi cũng đến lúc sẽ bị lây thôi.
Anh chàng Ben Campbell mua một bộ răng giả chỉ để giải khuây, dùng chúng để post vài tấm ảnh tinh nghịch với mục đích "mua vui" cho bạn bè. Rồi một ngày, khi anh trở về nhà thì bắt gặp Thomas - chú chó nhỏ của mình không hiểu bằng cách nào đã đeo được bộ răng giả đó và đang tung tăng dạo chơi quanh nhà.
Sau một trận cười bể bụng thì Ben đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương đó của Thomas và chia sẻ với mọi người.
Khi "boss" ăn cắp hàm răng giả của sen và cái kết cười ngất ảnh 1 Không ngần ngại mà vô tư đi lại khắp nơi để khoe khoang "hàm răng" mới của mình
Khi "boss" ăn cắp hàm răng giả của sen và cái kết cười ngất ảnh 2 Và đây là hai khuôn mặt vô cùng nghiêm túc khi câu chuyện về hàm răng giả chưa xuất hiện
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?