Khi cả thế giới đều tránh spoil “Avengers: Endgame” thì GOT7 lại làm điều này

Khi cả thế giới đều tránh spoil “Avengers: Endgame” thì GOT7 lại làm điều này
HHT - Khán giả Hàn đang rất bức xúc khi GOT7 spoil nội dung “Avengers: Endgame” đã đành, lại còn làm vậy trong khi đang livestream nữa.

Những ngày vừa qua, khi Avengers: Endgame làm mưa làm gió khắp thế giới, thì người hâm mộ cũng nhắc nhở nhau đừng tiết lộ nội dung hay các chi tiết quan trọng, để những người khác được vẹn nguyên cảm xúc khi xem phim. Nhưng không hiểu sao, GOT7 lại không làm như vậy.

GOT7 đã lỡ spoil Avengers: Endgame khi đang livestream

Trong buổi livestream mới đây, các chàng trai GOT7 đã kể chuyện trong buổi fansign, có fan đã mang poster phim Avengers đến và kể luôn nội dung cho cả nhóm nghe. Và rất nhiều khán giả xem livestream đã để lại lời nhắn, nhờ GOT7 hãy tiết lộ vài điều quan trọng của bom tấn này. Vậy là JB đã kể “có người đã chết” kèm theo một chuyện liên quan đến Thanos, nhưng chính Yugyeom đã cố nói thật to xen vào để không nghe phải điều này.

Các trang tin Hàn Quốc cũng không đồng tình với hành động này

Chưa hết, đến lần livestream khác, các fan vẫn tiếp tục để lại tin nhắn liên quan đến Avengers: Endgame. Vậy là Bambam còn spoil bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh, như một cách khẳng định mình đã xem phim rồi nên mọi người không cần kể phim cho mình nữa. Vậy là không chỉ khán giả, mà nhiều trang tin Hàn Quốc đã lên tiếng, cho rằng GOT7 đã làm một điều không nên chút nào.

Khi cả thế giới đều tránh spoil “Avengers: Endgame” thì GOT7 lại làm điều này ảnh 3

Tuy hành động này chẳng hề phạm pháp hay vi phạm điều gì, nhưng trong khi nhiều người cố tránh spoil thì GOT7 lại làm thế trong buổi livestream có đông người theo dõi. Rất nhiều bình luận tiêu cực đã dồn về GOT7 những ngày này “Thật không ra sao”, “Họ không muốn spoil sản phẩm mới của mình nhưng lại tiết lộ nội dung phim”, “Vì cậu ấy nói tiếng Anh nên tôi còn thấy bực mình hơn. Cậu ấy nghĩ làm thế thì chúng ta không hiểu gì sao”.

Chắc hẳn từ nay về sau, GOT7 sẽ cẩn trọng hơn trong những chuyện tương tự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".