Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm

HHT - Các Hoa hậu Việt Nam thường có nhiều dịp gặp gỡ nhau và cùng khoe nhan sắc không tuổi. Nhưng khi hai nàng hậu đăng quang cách nhau 30 năm chung một khung hình, khán giả vẫn không khỏi sửng sốt.
Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Hoa hậu Hà Kiều Anh nhân dịp sinh nhật đàn chị. Có một điều thú vị là hai nàng hậu đăng quang cách nhau 30 năm và khi nhận ra sự thật này, ai cũng phải trầm trồ Hà Kiều Anh quá trẻ, đúng là "mỹ nhân không tuổi" của showbiz.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 2

Mỗi lần các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ, netizen đều quan tâm chú ý vì ai cũng xinh đẹp rực rỡ và đặc biệt là mỗi nàng hậu lại mang một vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn. Chẳng hạn dù mặc đồ tương đồng, trang điểm cùng kiểu nhưng Thanh Thủy vẫn toát lên vẻ cá tính còn Đỗ Thị Hà thì dịu dàng.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 3

Khi đứng cạnh đàn chị Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo, ánh nhìn mạnh mẽ trong khi Tiểu Vy lại nhí nhảnh ngọt ngào.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 4

Tiểu Vy đăng quang trước Thanh Thủy tới 4 năm nhưng độ trẻ trung thì chẳng kém gì đàn em, như khoảnh khắc này hai nàng hậu đều dễ thương lí lắc.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 5

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cũng rất thân thiết và mỗi lần chung khung hình, netizen lại thật khó xác định nét đẹp của ai trội hơn khi “mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười”.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 6

Đỗ Thị Hà còn có dịp chụp ảnh áo dài cùng hai đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân. Hoa hậu Việt Nam 2020 từng nhiều lần làm người mẫu cho các bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 7

Có thể nói người đẹp xứ Thanh có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều Hoa hậu Việt Nam trước đó. Như trong đám cưới của Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà rất hào hứng khi gặp gỡ đàn chị Mai Phương, Đặng Thu Thảo là hai nàng hậu rất kín tiếng. Ba cực phẩm nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam hội ngộ từng khiến netizen xôn xao bàn tán vì ai cũng xinh đẹp.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 8

Lại một khoảnh khắc đặc biệt khác khi Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng khoe sắc. Cả ba đều là những nhan sắc nổi bật trong dàn Hoa hậu Việt Nam và dù đăng quang trước đàn em khá lâu, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được diện mạo trẻ trung.

Khi các Hoa hậu Việt Nam hội ngộ: Sốc nhất là bức hình có khoảng cách 30 năm ảnh 12
Tin liên quan