Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“!

HHT - Trong một số bộ phim, vì yêu cầu cần thiết, các “con sen” đã nhờ cậy những người bạn bốn chân của mình lên phim. Điển hình là một chú chó Samoyed đã được “nhờ cậy” thủ vai… một con hồ ly trắng.

Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ

Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ là một bộ phim được biên kịch bởi Vu Chính, có sự tham gia của Dương Mịch, Lý Tiểu Lộ, Minh Đạo, Vương Lệ Khôn…

Bộ phim lấy bối cảnh thời Đường Cao Tông Lý Trị, xung quanh sự kiện phế hậu và lập Võ Mỵ Nương lên làm kế hậu. Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ là một bộ phim mà các nhân vật bị cuốn vào các trận chiến trong cung cấm. Giữa vòng xoáy ấy, có người trở thành vật hy sinh, có người leo lên nơi cao, có người vượt qua được hiểm ác giữ được phần thiện tâm trong lòng.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 1 Đoàn làm phim đã tuyển một chú chó Samoyed vào vai hồ ly. (Ảnh: Sohu)
Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 2 Lời thoại: Ta không quan tâm nàng là người hay hồ ly. 
Tiếng lòng "diễn viên": Ừ thì tui là chó Samoyed mà. (Ảnh: Sohu)

Chính vì thế, đất diễn của người-bạn-bốn-chân trong phim không nhiều, nhưng không phải vì thế mà vai diễn này mờ nhạt. Có một chú chó Samoyed đã được “mời” để thủ vai một con hồ ly, và chú ta xinh xắn đến nỗi khán giả nào đã từng xem qua phim cũng phải trầm trồ.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 3 Nói chứ trông cũng "hợp vai" phết mà, đuôi hơi vểnh lên xíu thôi, mũi hơi to một tí thôi... (Trên: Chó Samoyed, dưới: Hồ ly hàng xịn). (Ảnh: Sina)

Phong Trung Kỳ Duyên

Phong Trung Kỳ Duyên được chuyển thể từ nguyên tác Đại Mạc Dao của Đồng Hoa, với sự tham gia của Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca… Tân Nguyệt là cô gái lớn lên trong bầy sói, dù năm lần bảy lượt cô quay lại thế giới loài người nhưng cuối cùng cô vẫn trở về bên những con sói của mình.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 4 Lưu Thi Thi vào vai một cô gái sống nơi thảo nguyên cùng bầy sói. (Ảnh: Sina)
Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 5 Sói đầu đàn được giao cho một chú chó Alaska thủ diễn. (Ảnh: Sina)

Đảm nhận vai bầy sói là các “diễn viên” được tuyển chọn kỹ càng, đặc biệt là chú sói đầu đàn thân cận nhất của Tân Nguyệt do một chú chó Alaska thủ vai. Sói đầu đàn là một nhân vật xuất hiện khá nhiều cảnh ở những tập đầu, khi Tân Nguyệt còn sống ở thảo nguyên. Về sau, Tân Nguyệt còn có dịp gặp lại bầy sói của mình khi theo quân của Vệ Vô Kị đánh trận. Cuối cùng, Tân Nguyệt đã bỏ lại Trường An, cùng Vệ Vô Kị quay trở về thảo nguyên sống một cuộc đời tự do tự tại.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 6 Sói đầu đàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình nhỏ của Tân Nguyệt. (Ảnh: Shang Cnet)
Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 7 Chị Thi Thi ơi, cho em ăn tí gì đi em mới có sức đóng phim tiếp. (Ảnh: Weibo)

Lang Điện Hạ

Lang Điện Hạ là bộ phim cổ trang có sự tham gia của Lý Thấm, Vương Đại Lục, Tiêu Chiến… Dù là phim quay đã lâu, Tiêu Chiến chỉ là nam phụ, nhưng các fan đã chờ đợi quá lâu để được nhìn thấy Tiêu Chiến xuất hiện trở lại trên màn ảnh nên đã khiến Lang Điện Hạ trở thành bộ phim Hoa ngữ được quan tâm nhất hiện nay.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 8 Những chú sói to lớn này là sản phẩm của kỹ xảo. (Ảnh: WeTV)

Những tập đầu tiên, Lang Điện Hạ lấy bối cảnh ở trong rừng sâu, với Bột Vương là một chàng trai được sói nuôi dưỡng. Bầy sói trong phim được thực hiện bởi kĩ xảo, nhưng để đảm bảo độ chân thật, đoàn làm phim cũng phải tìm kiếm một diễn-viên-bốn-chân đảm nhận vai một chú sói con ở những cảnh chơi đùa, bế chạy trốn khỏi quân lính truy bắt...

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 9 Nhưng chú sói con này là hàng thật trăm phần trăm, được đóng bởi một chú cún. (Ảnh: WeTV)
Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 10 Nếu muốn các cảnh chơi đùa, bồng bế không giả trân thì phải thuê "diễn viên nhí" đặc biệt này thôi! (Ảnh: WeTV)

Hoàng Tử Sói

Hoàng Tử Sói là một bộ phim truyền hình của Đài Loan, nhận được nhiều yêu thích bởi nội dung tình cảm dễ thương, dàn diễn viên trẻ đẹp - đặc biệt là "Chàng trai sói" Trương Hiên Duệ đẹp trai thư sinh.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 11 Một chú chó Alaska bảnh tỏn đóng vai Sói Ba trong "Hoàng Tử Sói". (Ảnh: Punchline Asia)

Đỗ Trạch Minh năm 6 tuổi bị người chú bỏ lại trong rừng sâu nhân dịp gia đình đi cắm trại. Cậu được cứu và nuôi dưỡng bởi những con sói. Nhiều năm sau, khi đã trưởng thành, một lần Đỗ Trạch Minh gặp gỡ cô nàng nhiếp ảnh gia Điền Mật Mật đang đi tìm cảnh đẹp để chụp ảnh. Cuộc gặp gỡ này đã đưa Trạch Minh về lại thế giới loài người, tìm hiểu sự thật về vụ mất tích năm ấy, và vẽ nên một chuyện tình.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 12 Còn trẻ thế này mà tui phải đóng vai ba của một cậu chàng đẹp trai to cao... Nhưng "cha con" tụi tui đẹp đều mà ha!(Ảnh: Punchline Asia)
Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 13 Đóng phim có mệt, nhưng cũng thấy vui, nếu ai phỏng vấn tui sẽ trả lời thế (nhưng chưa thấy ai hỏi cả nên tui hơi buồn một tẹo á)! (Ảnh: Weibo)

Đỗ Trạch Minh được nuôi dưỡng bởi hai con sói mà cậu gọi là Sói Ba và Sói Mẹ. Sói Mẹ qua đời sớm nên Sói Ba chính là người đồng hành nhiều nhất cùng Trạch Minh những ngày sống trong rừng. Vai diễn này được một chú chó Alaska bảnh tỏn đảm nhận.

Khi các “hoàng thượng” đi đóng phim”: Lang Điện Hạ phải đặc biệt tìm “diễn viên nhí“! ảnh 16
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.