Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu
HHT - Các idol K-Pop làm mới hình ảnh liên tục, và dĩ nhiên cũng có lúc, các cô gái trở nên xấu lạ vi chọn nhầm kiểu tóc.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 1

Nancy (Momoland) từng được khen là idol con lai xinh nhất K-Pop. Quả thực là Nancy đẹp trong mọi hoàn cảnh, nên có được chọn làm visual đứng ở vị trí trung tâm đội hình Momoland cũng hợp lý thôi.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 2

Nhưng khi Nancy nhuộm tóc màu xanh lá theo concept mới của Momoland, thì vẻ đẹp nữ thần của Nancy đã biến mất. Màu tóc này giúp Nancy nổi bật dễ định vị hơn, nhưng lại khiến cô nàng kém phần xinh đẹp.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 3

Tuy Irene mới là “nữ thần” của Red Velvet, nhưng nhan sắc của Joy cũng không phải vừa đâu. Khi Joy để tóc dài và sẫm màu như thế này, càng khiến làn da trắng, đôi mắt to của cô nàng thêm ấn tượng.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 4

Ấy thế mà chẳng hiểu các stylist của công ty SM Ent nghĩ gì khi cho Joy nhuộm tóc vàng cam đã đành, lại còn cắt mái ngố. Kiểu tóc này khiến khuôn mặt Joy đã tròn càng thêm tròn, nhìn mọi đường nét đều vô cùng mờ nhạt.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 5

Trong đoạn fancam thần thánh giúp Hani (EXID) nổi đình nổi đám, mái tóc dài của cô nàng đóng vai trò cực quan trọng. Quả thực Hani và tóc dài là cặp đôi hoàn hảo với nhau.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 6

Khi Hani quyết định làm mới bản thân để cắt tóc ngắn, thì nhiều người đã thấy tiếc cho cô. Có nhiều nữ idol xinh hơn khi để tóc ngắn, nhưng rõ ràng Hani không thuộc nhóm này. Tóc ngắn khiến Hani bị giảm hẳn độ cuốn hút.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 7

Cô nàng lí lắc Chaeyoung (TWICE) cũng rất hợp với kiểu tóc để dài tự nhiên và có màu đen truyền thống. Dù Chaeyoung để xõa hay buộc lên tạo kiểu, nhìn cô nàng luôn xinh xắn dễ thương.

Khi các idol K-Pop bỗng dưng “xấu lạ” vì chọn sai màu tóc, cắt nhầm kiểu đầu ảnh 8

Nhưng kiểu đầu mới này thực sự khiến Chaeyoung mất điểm. Màu cam giúp Chaeyoung dễ được nhận ra hơn thật đấy, nhưng lại làm làn da của cô nàng kém tươi tắn, nhìn xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.