Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ?

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ?
HHT - Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng hai tuyến nhân vật tưởng chừng không liên quan này nhập vào làm một trông sẽ như thế nào chưa?

Gregory Masouras, một nhiếp ảnh gia kiêm họa sỹ truyện tranh người Hy Lạp, đã "cảm" được nét tương đồng giữa những nhân vật của Disney và các nữ anh hùng của loạt phim truyền hình ăn khách nhất thế giới Trò Chơi Vương Quyền (Game Of Thrones).

Và thế là, ý tưởng cho các công chúa Disney "ghé thăm" bộ phim này và làm thành những bức hình trên Instagram đã được ra đời. Bộ ảnh ra đời cũng là để thỏa lòng mong ước được thiết kế những tấm poster liên quan đến Disney - thần tượng một thời của anh chàng.

Elsa mạnh mẽ cưỡi ngựa oai phong chiến đấu với hàng dài những con rồng truy sát phía sau lưng? Hay cô nàng Rapunzel Stark cùng Tyrion Lannister đi qua khu vườn xanh ngát?

Nếu bạn không tưởng tượng ra cảnh đó được, hãy thử xem những bức ảnh của Gregory nhé!

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ? ảnh 1

Trông Elsa (Frozen) cũng ngầu không kém gì cô nàng Daenerys Targaryen của Trò Chơi Vương Quyền đúng không? Nhìn hình ảnh công chúa băng giá kiêu hãnh như thế này, đâu có ai nghĩ rằng Frozen sinh ra để dành cho trẻ con đâu cơ chứ!

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ? ảnh 2

Cô nàng Mulan trong bộ phim cùng tên đang thể hiện rõ chất bụi bặm cần có của nhân vật Arya Stark.

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ? ảnh 3

Công chúa Aurora trong bộ phim đình đám Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty) khi hóa thân vào vai nữ hoàng Cersei Lannister (do Lena Headney thủ vai) cũng kiêu hãnh quá trời!

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ? ảnh 4

Còn đây là hình ảnh công chúa Rapunzel lém lỉnh "thế chỗ" Sansa Stark để cùng Tyrion Lannister dạo chơi trong khu vườn đầy nắng.

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ? ảnh 5

Trong bức hình này, bạn nhận ra đủ các nhân vật không?

BƠ - Ảnh: Mashable

Theo Mashable
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.